Bom tấn đã sẵn sàng ra mắt Liverpool

Được đưa về Anfield với rất nhiều kỳ vọng, nhưng tiền vệ Fabinho vẫn chưa có màn ra mắt cho đội bóng mới.

Fabinho đã sẵn sàng ra sân


Được xem là tiền vệ phòng ngự hàng đầu Ligue 1, và cũng chất lượng hơn các cái tên cùng vị trí ở Liverpool, nhưng Fabinho cho đến lúc này vẫn chưa được Jurgen Klopp sử dụng. Nguyên nhân là bởi, cầu thủ người Brazil cần thời gian để thích nghi tại môi trường mới.

Tiền vệ Fabinho trong màu áo Liverpool
Tiền vệ Fabinho trong màu áo Liverpool

Trong 4 trận đã qua, chỉ có 1 lần Fabinho… được ngồi trên băng ghế dự bị, còn lại 3 trận không được đăng ký vào danh sách thi đấu. Chia sẻ về điều này, tiền vệ sinh năm 1993 tỏ ra khá bình thản.

“Sự khởi đầu của tôi là rất tốt, tôi đã thi đấu trọn vẹn trong giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải. Thật tốt khi chứng kiến nhịp điệu và cường độ ở bóng đá Anh. Tôi đang thích nghi với lối chơi của toàn đội, và đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ những người giàu kinh nghiệm.”

“Gia đình tôi rất thích thành phố này, chúng tôi đã có một ngôi nhà. Firmino là một anh chàng tuyệt vời, anh ấy giúp đỡ tôi và cả Alisson rất nhiều. Thật tuyệt khi có những cầu thủ Brazil trong đội. Lúc này, tôi đang hướng đến màn ra mắt của mình. Tôi đang rất ổn, luyện tập tốt và sẵn sàng cho những trận đấu tiếp theo” – tiền vệ Fabinho kết luận.

Tiền vệ Fabinho đã sẵn sàng cho màn ra mắt
Tiền vệ Fabinho đã sẵn sàng cho màn ra mắt

Liverpool lúc này đang trải qua 4 chiến thắng liên tiếp, được xem là ứng viên cho chức vô địch. Trong trường hợp họ đón chào “sự trở lại” của Fabinho, sức mạnh của Lữ đoàn đỏ sẽ còn tăng cường rất nhiều. 
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019