Bonucci nói gì sau một năm phản bội Juventus

Trung vệ Leonardo Bonucci đã thừa nhận mọi sai lầm của mình khi làm mỉnh làm mẩy ở Juve để chuyển sang AC Milan vào năm ngoái.

Sau một năm dứt áo Juve ra đi và thi đấu cho AC Milan, Leonardo Bonucci đã gây bất ngờ khi trở lại đội bóng thành Turin trong mùa hè vừa qua và nhanh chóng chiếm lại tình cảm từ cổ động viên nhà. Trong lần phỏng vấn gần đây, trung vệ Italia đã thừa nhận mọi sai lầm của mình khi làm mỉnh làm mẩy ở Juve để chuyển sang AC Milan vào năm ngoái:

“Tại sao tôi rời Juve? Đó là chuyện của 4 tháng cuối cùng ở mùa giải đó. Có những việc đã ảnh hưởng đến tôi, đến lòng tự tôn của tôi và tôi đã không đủ tỉnh táo để thoát khỏi. Với thời gian tôi đã nhận ra đó là một quyết định sai lầm, một quyết định trong lúc nóng giận. Tôi đã biết mình sai khi rời khỏi Juve. Chỉ có nơi đây tôi mới thể hiện được hết tiềm năng vốn có cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Tôi thật may mắn vì có thể trở về. Một cơ hội đã thành hiện thực nhờ người đại diện của tôi và chủ tịch Agnelli."

Bonucci đối đầu Juve trong mà áo Milan
Bonucci đối đầu Juve trong mà áo Milan

"Sân vận động này, đội bóng này, thành phố này... tất cả đều là nhà tôi. Tôi quay về và tìm lại được những gương mặt thân quen, những chốn cũ và những cái ôm quen thuộc. Thật vui khi trở lại phòng thay đồ và nhận ra người ngồi kế bên mình là Barzagli và Chiellini."

"BBC là gì? Là tình bạn, là kinh nghiệm, là sự ăn ý cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Tóm lại đó là sự hoà quyện. Chúng tôi thi đấu cùng nhau, thắng cùng nhau và sống cùng nhau. Bộ ba chúng tôi và phải kể thêm một B nữa, B của đội trưởng vĩ đại Gigi Buffon”

Chỉ vì nóng giận mà bỏ Juve

Trung vệ Italia đã ghi bàn và ăn mừng khiêu khích các Juvetini mùa trước
Trung vệ Italia đã ghi bàn và ăn mừng khiêu khích các Juvetini mùa trước

Ngôi sao 31 tuổi nói tiếp: "Tôi đã phải trả giá rất đắt cho việc rời Juve. Khi bạn bỏ tình bạn, những mối quan hệ cá nhân và nhiều thứ khác ở đó. Trên sân cỏ, ngoài Barzagli và Chiellini, còn có Benatia, một cầu thủ rất giỏi và Rugani, một trong những trung vệ trẻ hay nhất. Rời bỏ những người đó đã dậy cho tôi rất nhiều điều."

"Điều đó dạy cho tôi rằng những quyết định được đưa ra trong lúc nóng giận phần lớn đều sai và sẽ không phải là quyết định khi bạn có một tâm trí rõ ràng."

"Juventus không chỉ là một đội bóng, đó là một gia đình, họ đã đón nhận tôi trở lại như tôi chưa hề ra đi. Mọi người ở Juve, từ ngài chủ tịch đến ông giữ kho đều khiến cho tôi cảm nhận như tôi ở nhà, đó là điều tôi cần nhất."

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019