Bùi Tiến Dũng chia sẻ về áp lực lên tuyển

Trong buổi tập mới đây tại ĐT quốc gia, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ về cảm xúc của mình.

Tiến Dũng thừa nhận quen với áp lực


Hiện nay, ĐT Việt Nam vẫn đang tập huấn tại Hàn Quốc, chuẩn bị chinh chiến trước thềm AFF Cup – mục tiêu quan trọng nhất trong năm. Trong đó, Bùi Tiến Dũng được xem là hiếm có cơ hội bắt chính, nếu so sánh với đàn anh Đặng Văn Lâm.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, thủ môn trẻ tuổi cho biết: “Với tư cách một thủ môn, tôi đã quá quen với những áp lực. Kể cả những khi gặp thất bại, tôi cũng phải đứng dậy để cải thiện phong độ, hướng đến thành công phía trước. Lúc này, tôi rất mong có cơ hội để thể hiện mình.”

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nỗ lực trong đợt tập trung ĐT quốc gia
Thủ môn Bùi Tiến Dũng nỗ lực trong đợt tập trung ĐT quốc gia

“Tại ĐT quốc gia, tôi được học hỏi rất nhiều từ đàn anh, qua đó tích lũy thêm những kinh nghiệm cho bản thân mình. Tôi rất hy vọng sau đợt tập huấn này, tôi sẽ có tên trong danh sách cuối cùng tham dự AFF Cup vào tháng tới. Tại đây, các cầu thủ được sinh hoạt theo quy củ, kỷ luật, bởi vậy không có thời gian để ra ngoài.”

“Lúc này, chúng tôi đang nỗ lực để luyện tập, thậm chí còn căng hơn khi còn ở CLB. Tôi không có đánh giá riêng về cá nhân, hay khả năng bắt chính của mỗi người. 4 thủ môn được triệu tập lên đợt này đều có những điểm mạnh riêng. Tất cả đều đang nỗ lực hết sức để không làm phụ lòng thầy Park” – thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết.

Kỳ AFF Cup 2018 của ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu vào ngày 8/11 tới, với chuyến làm khách tại Lào.
 

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019