Bùi Tiến Dũng không hài lòng về bản thân tại V-League 2018

Sau khi cùng CLB FLC Thanh Hóa giành ngôi á quân V-League 2018, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ khá bất ngờ với giới truyền thông.

Bùi Tiến Dũng không hài lòng về bản thân tại V-League 2018

Chiều ngày 8/10, CLB FLC Thanh Hóa đã có một trận đấu khá thuyết phục trên sân nhà khi đối đầu các cầu thủ Khánh Hòa.

Với pha lập công duy nhất của Rimario cùng sự chắc chắn của hàng phòng ngự cùng sự tập trung của thủ môn Bùi Tiến Dũng, đội bóng xứ Thanh đã đánh bại đối thủ để trở thành đội bóng á quân của giải đấu.


Thủ môn Bùi Tiến Dũng không hài lòng về bản thân tại V-League 2018

Góp công sức không nhỏ giúp đội bóng quê nhà về đích ở vị trí thứ hai chung cuộc song thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn không hài lòng về màn trình diễn của bản thân ở mùa giải năm nay.

Anh chia sẻ: "Em chưa bao giờ hài lòng với phong độ của mình ở mùa giải vừa rồi. Có trận em bắt tốt, có trận bắt dở nhưng kết quả của đội là quan trọng nhất. Quan trọng là FLC Thanh Hóa giành chiến thắng.

Đây là mùa giải em có cơ hội bắt chính nhiều nhất, để lại cho em nhiều kinh nghiệm và cảm xúc. Em rất vui khi các thầy trao cho em cơ hội ấy. Nếu có cơ hội được gọi lên tuyển, thi đấu AFF Cup em sẽ cố gắng hết sức".


Tiến Dũng sẽ phải thi đấu nỗ lực để cạnh tranh một suất dự AFF Cup 2018

Là thủ môn trẻ đầy tài năng của bóng đá Việt Nam, Bùi Tiến Dũng cũng có tên trong đợt tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2018.Anh và các đồng đội sẽ trải qua đợt tập huấn kéo dài gần nửa tháng tại Hàn Quốc và thi đấu 3 trận giao hữu trước khi chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự AFF Suzuki Cup 2018.

Chắc chắn Tiến Dũng sẽ phải cố gắng thi đấu hết sức để cạnh tranh một suất tham dự giải đấu khu vực với 3 người đàn anh Đặng Văn Lâm, Tuấn Mạnh hay Văn Hoàng.
 

Mạnh Cường
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019