Busquets chia sẻ cảm xúc sau màn hủy diệt Real

Đại thắng Real Madrid trên sân nhà, tiền vệ Sergio Busquets đang cảm thấy rất hào hứng, khi Barca của anh thậm chí còn chẳng có sự phục vụ của Messi.

Busquets chia sẻ sau trận Siêu kinh điển


Trên sân nhà Camp Nou, một Barca thiếu vắng Leo Messi vẫn dễ dàng hạ gục Los Blancos với tỷ số 5-1, qua đó đẩy kình địch chìm sâu vào khủng hoảng. Coutinho và Vidal mỗi người góp 1 bàn thắng, trong khi Luis Suarex tỏa sáng với một cú hattrick.

Chia sẻ sau chiến thắng ngọt ngào, tiền vệ Sergio Busquets cho biết: “Thật tuyệt vời. Đây là một chiến tích vĩ đại khi thắng 5-1 mà không có Messi. Thông thường khi chúng tôi gặp rắc rối, Leo là người sẽ giải quyết vấn đề cho toàn đội. Nhưng ngày hôm nay, Barca đã có bước tiến lớn.”

Đội bóng của tiền vệ Sergio Busquets đã hủy diệt Real với tỷ số đậm
Đội bóng của tiền vệ Sergio Busquets đã hủy diệt Real với tỷ số đậm

“Chúng tôi hiểu rằng nếu vượt qua sức ép tấn công của đối thủ, chúng tôi sẽ có cơ hội để phản đòn. Thật tuyệt vời khi đã có những bàn thắng và giành được 3 điểm trong trận đấu này” – tiền vệ Sergio Busquets chia sẻ.

“Tôi thực sự hạnh phúc bởi đây là một chiến thắng vô cùng quan trọng. Tinh thần của Barca đang tốt hơn bao giờ hết, với 3 trận thắng trong 1 tuần. Chúng tôi đang tràn đầy tự tin. Chúng tôi đang ở một đẳng cấp hàng đầu cho dù thiếu vắng Lionel Messi.”

Với 3 điểm giành được trong trận đấu này, Gã khổng lồ xứ Catalonia đã giành lại ngôi đầu bảng xếp hạng. Hơn nữa, họ còn góp phần hủy diệt sự tự tôn của kình địch Real Madrid, và khiến đối thủ tiếp tục chuỗi ngày khủng hoảng không hồi kết.
 

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019