Các cầu thủ TBN gửi lời động viên Luke Shaw sau trận đấu

Đội trưởng Ramos cùng các đồng đội tại ĐT TBN bất ngờ chia sẻ lời động viên dành cho Luke Shaw sau khi cầu thủ này chấn thương và phải rời sân bằng cáng trong trận đấu rạng sáng qua.

Luke Shaw đã phải rời sân bằng cáng cùng với mặt nạ oxy trong cuộc đụng độ giữa Anh và TBN trong khuôn khổ vòng bảng của UEFA Nations League. Không chỉ các đồng đội, BHL cùng người hâm mộ quan tâm hỏi han, chia sẻ cùng Luke Shaw mà chính các cầu thủ đội TBN cũng đã chia sẻ và động viên cầu thủ bên kia chiến tuyến bị thương là Luke Shaw.

Luke Shaw có tình huống va chạm với Carvajal trong tình huống đón bóng từ tuyến dưới chuyền lên. Khi xem lại tình huống có thể thấy Carvajal hoàn toàn không có lỗi trong tình huống này mà do Luke Shaw có những phán đoán chưa chuẩn xác về vị trí của bóng. Thêm vào đó là việc va chạm bất ngờ khiến phần đầu của Shaw đập mạnh xuống đất và anh có dấu hiệu khó thở.

Carvajal đã đứng gần Luke Shaw để theo dõi tình hình của cầu thủ này
Carvajal đã đứng gần Luke Shaw để theo dõi tình hình của cầu thủ này

Shaw lập tức được kiểm tra và thay ra sân bằng Danny Rose. Sau trận đấu, một số cầu thủ của TBN đã gửi lời động viên tới Shaw và mong cầu thủ này sớm bình phục. Đặc biệt là Carvajal đã phải lên tiếng ngay về vụ va chạm.

Carvajal cho hay anh rất tiếc về tình huống dẫn tới chấn thương của Shaw, thực sự cầu thủ này không hề cố ý mà do tình huống quá bất ngờ. Ngay trên sân, khi Shaw nằm để các nhận viên y tế hỗ trợ, Carvajal cũng đứng gần theo dõi và tỏ ra bối rối trước tình huống đó.

Sau trận đấu, đội trưởng Ramos cũng đã chia sẻ lại bài viết về chấn thương của Shaw cùng lời động viên mong cầu thủ này sớm bình phục và trở lại thi đấu. Cùng với đó là những bình luận của các cầu thủ TBN trong dòng chia sẻ của Shaw trên Twitter cá nhân rằng anh ổn: Azpilicueta (Chelsea), Twitter của ĐT TBN, Jose Enrique, Saúl Ñíguez... cùng hàng ngàn người hâm mộ.

Ramos gửi lời động viên tới Shaw trên trang cá nhân
Ramos gửi lời động viên tới Shaw trên trang cá nhân

Azpilicueta cũng vào động viên Shaw
Saúl Ñíguez hi vọng Shaw sớm trở lại cùng ĐT và CLB
Saúl Ñíguez hi vọng Shaw sớm trở lại cùng ĐT và CLB

Tất cả người hâm mộ cũng như các cầu thủ TBN đều mong Shaw sớm trở lại để tiếp tục thi đấu cho ĐT Anh cũng như MU, sự nghiệp của cầu thủ này sẽ không còn những tháng ngày đen tối ngập trong chấn thương.

Minh Tuấn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019