Cạn lời với tình huống ăn vạ thô thiển của Pepe

Ở trận đấu mới đây, trung vệ Pepe đã trở thành tâm điểm với tình huống ăn vạ trơ trẽn.


Với bàn thắng duy nhất của Cris Ronaldo vào lưới Ma Rốc, ĐT Bồ Đào Nha đã có chiến thắng đầu tiên tại kỳ World Cup 2018. Tuy nhiên, đó là 3 điểm đầy khó khăn, bởi cách biệt giữa 2 đội chỉ là vỏn vẹn 1 bàn.

Chính vì vậy, những cầu thủ Bồ Đào Nha đã làm mọi cách để kéo dài thời gian, nhất là vào thời điểm trận đấu chuẩn bị khép lại. Cụ thể vào những phút bù giờ, trung vệ Pepe đã lập tức nằm lăn ra sân, ngay khi anh nhận thấy đối thủ chạm vào người mình.

Đó là tình huống Mehdi Benatia đã chạm vào lưng của Pepe, nhưng rồi cựu cầu thủ Real Madrid bất ngờ đổ gục xuống sân như bị ai đánh. Sau đó, anh tỏ ra đau đớn và lăn lộn, đồng thời quay lại định ăn vạ với Benatia.

Trung vệ Pepe và pha ăn vạ trơ trẽn
Trung vệ Pepe và pha ăn vạ trơ trẽn

Hành động này không lọt qua ống kính máy quay, và nó trở thành trò cười với toàn thế giới. Các BLV của đài BBC cho rằng, Pepe đã làm điều tệ nhất để “quảng bá” hình ảnh của mình tại World Cup. Theo đó, trung vệ này đã tự làm xấu mình, và quên mất có hàng trăm triệu người sẽ theo dõi được tình huống đó.

Trên mạng xã hội Twitter, nhiều ý kiến chỉ trích đã nhắm vào trụ cột của Bồ Đào Nha. Các CĐV cho rằng, Pepe xứng đáng được nhận giải Oscar cho diễn xuất tuyệt vời của mình. Thậm chí, một bình luận còn khẳng định đáng ra Pepe cần phải được đưa vào bệnh viện ngay lập tức, vì trông tình huống anh lăn lộn “có vẻ nghiêm trọng”.

Đoạn clip ăn vạ thô thiển của Pepe


 

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019