Cantona cảm thấy đau đớn khi theo dõi Man United

Là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử CLB, mới đây cựu danh thủ Eric Cantona đã chia sẻ sự thật đáng buồn về Man United.

Cantona đau đớn khi theo dõi M.U


Trong buổi phỏng vấn mới nhất, cựu danh thủ người Pháp đã có những chia sẻ về đội bóng cũ của mình. Thật đáng buồn, anh cảm thấy đau đớn khi theo dõi M.U thi đấu trong thời gian gần đây, bởi CLB đã suy yếu quá nhiều kể từ khi Sir Alex Ferguson giải nghệ.

Cantona cho biết: “Đó là cách đội bóng đang thi đấu. Bạn có thể thất bại nhưng bạn nên đánh cược với rủi ro. Bạn để thua một cách bạc nhược trước Juventus, khi đối phương cầm bóng tới 70%. Hãy tưởng tượng điều này dưới thời Sir Alex? Nó đơn giản là không thể xảy ra.”

Huyền thoại Eric Cantona đau đớn khi chứng kiến M.U thi đấu
Huyền thoại Eric Cantona đau đớn khi chứng kiến M.U thi đấu

“Tôi quá đau đớn khi chứng kiến đội bóng thi đấu vào thời điểm này. Thậm chí nỗi đau còn lớn hơn khi bạn nhìn sang Man City, cách mà họ đang trình diễn. Những cầu thủ trẻ của M.U cần một biểu tượng để nhìn vào. Họ cần những cái tên đẳng cấp để noi theo. Vì lý do đó, tôi nghĩ M.U đang mất đi cả một thế hệ.”

“Bạn có tưởng tượng được nếu những cầu thủ này theo dõi và thán phục lối chơi của Man City. Bạn có chấp nhận được điều này hay không? Mourinho là một HLV giỏi, nhưng ông ấy đơn giản không phải người phù hợp với CLB, bởi ông ấy không hiểu rõ Man United.”

“Tôi nói điều này không phải vì tôi muốn chiếc ghế nóng, đó chỉ là sự thực mà thôi. Hãy trao cơ hội cho Ryan Giggs hay bất cứ cựu danh thủ nào khác, M.U chắc chắn sẽ cải thiện hơn nhiều” – Huyền thoại Eric Cantona kết luận.
 

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019