Carrick khẳng định không tiếm ngôi của Mourinho

Trong những ứng viên thay thế Jose Mourinho, cựu tiền vệ Michael Carrick cũng được xem là một phương án tiềm năng.

Carrick chia sẻ về Mourinho


Sau khi kết thúc mùa giải năm ngoái, tiền vệ người Anh đã chính thức từ giã sự nghiệp cầu thủ. Anh vẫn được Man United giữ lại và chiếm một suất trong ban huấn luyện, thay thế trợ lý Rui Faria đã ra đi. Trước những tin đồn có thể trở thành HLV trưởng của M.U trong trường hợp Mourinho bay ghế, Carrick đã lên tiếng.

“Tôi không nghĩ về điều đó lúc này, đó là một điều xa vời. Thật tuyệt khi trở thành một HLV nhưng lúc này thì chưa đâu. Sẽ là không công bằng và thiếu tôn trọng khi nghĩ tới vị trí đó. Được trở thành trợ lý của Mourinho là một trải nghiệm tuyệt vời, tôi đang học hỏi được nhiều điều từ ông ấy.”

Cựu tiền vệ Michael Carrick đang là trợ lý của Mourinho
Cựu tiền vệ Michael Carrick đang là trợ lý của Mourinho

“Tôi thực sự thích công việc mới này, đó là một vai trò chưa bao giờ tôi nghĩ tới khi còn là cầu thủ. Tất nhiên, tôi không ngồi đây chỉ để học hỏi, tôi có công việc cụ thể và cố gắng cải thiện khả năng huấn luyện, quản lý. Tôi không biết sau này mình có thể trở thành một chiến lược gia hay không, tôi chưa nghĩ tới.”

“Tôi đang ở một vị trí tuyệt vời và không muốn thay đổi bất kỳ điều gì. Lúc này, chúng tôi đang cùng nhau giúp Man United sớm trở lại quỹ đạo chiến thắng, và chờ xem đội bóng cần đi đến đâu” – cựu tiền vệ Michael Carrick kết luận.

Trước đó, một người cũ của M.U là Ryan Giggs cũng được đồn đoán sẽ ngồi ghế nóng. Bởi chắc hẳn, bất cứ fan Quỷ đỏ nào cũng muốn một người am hiểu nội tình của CLB làm thuyền trưởng trong tương lai. 
 

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019