Carvajal lên tiếng chào đón Neymar tới Real Madrid

Hậu vệ Dani Carvajal của Real Madrid đã lên tiếng chào đón tiền đạo Neymar cập bến sân Bernabeu trong tương lai gần.

Ronaldo năm nay đã 33 tuổi, cầu thủ người Bồ vẫn đang duy trì phong độ rất tốt. Tuy nhiên, anh chỉ có thể chơi bóng đỉnh cao trong một vài năm nữa, Los Blancos sẽ phải lên kế hoạch tìm người thay thế cho CR7. Chủ tịch Perez đã nhắm tiền đạo Neymar của PSG như sự thay thế lâu dài cho Ronaldo, chủ tịch của Kền kền trắng chấp nhận chi một số tiền lớn để thuyết phục đội chủ sân Công viên các Hoàng tử nhả ngôi sao của mình.

Hậu vệ Dani Carvajal chào đón tiền đạo Neymar tới Real
Hậu vệ Dani Carvajal chào đón tiền đạo Neymar tới Real

Trong thời gian gần đây thông tin Real mua Neymar được đồn thổi rất nhiều, thậm chí Don Ba Lon còn khẳng định cầu thủ 26 tuổi muốn tới sân Bernabeu trong tương lai gần. Theo đó, anh không hạnh phúc ở PSG vì mâu thuẫn với Edison Cavani, việc không nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của NHM đội bóng nước Pháp cũng khiến “tiểu Pele” cảm thấy không hài lòng.

Hậu vệ Dani Carvajal của Real Madrid đã lên tiếng chào đón tiền đạo Neymar cập bến sân Bernabeu trong tương lai gần: “Tôi không biết Real muốn có cậu ấy thật không, tất nhiên tin đồn từ báo giới xuất hiện mỗi ngày và quan trọng là bạn nên biết được thông tin nào đáng tin cậy và thông tin nào mang tính chất đồn thổi. Real là một đội bóng mạnh, chúng tôi luôn muốn làm việc với những cầu thủ hàng đầu, bởi vậy nếu có cơ hội ký hợp đồng với Neymar có lẽ đội bóng sẽ không bỏ qua”.

“Cậu ấy là một tiền đạo giỏi, tài năng của cậu ấy thế nào thì ai cũng rõ. Bản thân tôi rất muốn được chơi bóng bên cạnh Neymar, tôi luôn có khát khao được chơi bên cạnh những cầu thủ giỏi nhất. Nếu một ngày nào đó Neymar khoác áo Real, tôi sẽ rất hạnh phúc”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019