Carvajal: Ronaldo sẽ ra đi trong trường hợp…

Dani Carvajal không biết Cristiano Ronaldo đã lên kế hoạch cho tương lai thế nào, nhưng chắc chắn người đồng đội sẽ đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân.

Sau trận chung kết Champions League, Cristiano Ronaldo đã bóng gió nói về việc sẽ rời Real Madrid. Trong thời gian qua, đã xuất hiện những tin đồn về việc siêu sao người Bồ Đào Nha không hài lòng với cách đối xử của lãnh đạo.

Cụ thể, những người đứng đầu Real đã hứa sẽ gia hạn hợp đồng với Ronaldo song đến giờ vẫn chưa thực hiện. Giao kèo cũ còn thời hạn tới năm 2020 song vấn đề là CR7 không muốn được hưởng mức lương kém hơn bất cứ ai trên thế giới.

Ronaldo sẽ ra đi nếu cảm thấy tốt nhất cho mình
Ronaldo sẽ ra đi nếu cảm thấy tốt nhất cho mình

Mùa 2017/18, Ronaldo ghi tới 44 bàn thắng trên mọi đấu trường cho Real. Anh đóng vai trò quan trọng khi họ hạ Liverpool để lên ngôi vô địch Champions League năm thứ 3 liên tiếp. Về phía Dani Carvajal, anh thừa không quá thân thiết với Ronaldo nên không rõ ý định tương lai của đồng đội ra sao.

Nhưng trên hết, Carvajal hy vọng Ronaldo sẽ tiếp tục gắn bó với Real. “Tôi không rõ Ronaldo có ra đi hay không, nhưng anh ấy là người biết rõ bản thân mình nhất”, hậu vệ cánh phải này nói. “Tôi không quá thân với Ronaldo. Anh ấy và người đại diện là người quyết định.

Trong phòng thay đồ chia làm các nhóm là điều bình thường. Bạn có thể dành nhiều thời gian nói chuyện với một số đồng đội hơn. Nhưng trên hết, chúng tôi đều rất đoàn kết. Tôi sẽ không hỏi Ronaldo rằng có ra đi hay không. Đó là quyết định của anh ấy. Tôi hy vọng Ronaldo sẽ ở lại, nhưng nếu anh ấy ra đi, đó là vì muốn tìm kiếm điều tốt nhất cho bản thân.”

Gia Vi
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019