Casemiro: "Được yêu thích hơn không giúp bạn giành chiến thắng"

Trước thềm cuộc đọ sức với Mexico ở vòng 1/8, tiền vệ Casemiro đã tỏ ra rất thận trọng.


Theo đó, anh đã lấy ĐT Đức ra làm ví dụ. Đoàn quân của Joachim Low là những người được đánh giá cao nhất ở khả năng vô địch, nhưng rồi bị loại sớm ngay từ vòng bảng, thậm chí ở vị trí bét bảng.

Chính vì vậy, tiền vệ của Real Madrid tỏ ra rất thận trọng. Trước thềm trận đấu với Mexico, Casemiro cho biết: “Việc đánh giá cao thấp đến từ bạn. Chiếc áo không giúp bạn giành chiến thắng. Hãy nhìn Đức, với tất cả những cầu thủ họ đang sở hữu, những sự yêu thích từ CĐV, họ vẫn bị loại ngay từ vòng bảng.”

Tiền vệ Casemiro chia sẻ trước trận đánh lớn
Tiền vệ Casemiro chia sẻ trước trận đánh lớn

“Chúng tôi cảm thấy thoải mái trước trận đấu này. Tất cả các cầu thủ của Brazil đều là những ngôi sao đẳng cấp hàng đầu, CLB của họ luôn được yêu thích. Vì vậy, chúng tôi đều quá quen thuộc với áp lực, những sự ưu ái từ người hâm mộ. Bởi vậy, chúng tôi luôn có sự tôn trọng với đối thủ, cũng như sự khiêm tốn.”

“Ở vòng loại trực tiếp, bạn có thể về nước bất cứ khi nào. Bạn có thể chơi một trận đấu tuyệt vời và vẫn thất bại. Để nói về điều này, có nhiều cách để thất bại. Nhưng tôi có thể nói nếu Brazil không đi tiếp, chúng tôi cũng sẽ đem đến một màn trình diễn tuyệt vời. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì để có một trận đấu giàu cảm xúc.”

“Tôi đã chơi ở trận chung kết Champions League và vô địch. Bây giờ, được thi đấu ở World Cup là một giấc mơ. Tôi rất hạnh phúc với điều đó” – tiền vệ Casemiro cho biết. 

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019