Cầu thủ Real “bật” HLV Lopetegui vì bị đá sai vị trí

Trong một diễn biến mới đây, tiền vệ Toni Kroos đã công khai bày tỏ sự không hài lòng với HLV trưởng của Real Madrid, Lopetegui.

Cầu thủ Real “bật” HLV Lopetegui

HLV Lopetegui lên dẫn dắt CLB Real Madrid ở mùa giải năm nay thế chỗ HLV Zidane. Tuy nhiên dưới thời của vị cựu HLV ĐT Tây Ban Nha, Los Blancos lại đang thi đấu không như kỳ vọng.

Đội bóng hoàng gia đã không thể ghi nổi 1 bàn thắng nào trong 4 trận gần đây. Lần đầu tiên kể từ năm 1985, Los Blancos mới phải đối mặt với tình cảnh tồi tệ tương tự.


HLV Lopetegui bị chê trách vì sử dụng sai chiến thuật tại Real

Trước tình cảnh thi đấu tệ hại của đội nhà, mới đây ngôi sao Toni Kroos đã công khai bày tỏ sự không hài lòng với HLV Lopetegui vì bị… xếp sai vị trí.

“Real Madrid đã chơi tệ. Việc vực dậy đội bóng, đảo ngược tình cảnh hiện tại là thách thức không hề nhỏ. Thế nhưng, chúng tôi vẫn tin có thể vượt qua khó khăn.

Chúng tôi từng trải qua giai đoạn tương tự trong quá khứ nhưng vẫn đảo ngược tình hình. Tôi thích chơi tiền vệ lùi sâu nhưng tôi không phải là Casemiro để đánh chặn những đợt tấn công của đối thủ”, tiền vệ người Đức cho biết.

Dưới thời HLV Zidane, Kroos thường được xếp đá cao hơn Casemiro. Anh cùng Luka Modric tham gia điều phối đợt tấn công của Real Madrid, còn Casemiro đóng vai trò “máy quét”. 

Tuy nhiên điều này đã không được tiếp diễn dưới thời HLV Lopetegui. Việc bị kéo lùi sâu khiến tiền vệ người Đức thường giẫm chân với Casemiro. Đây là lý do khiến Toni Kroos tỏ ra bất mãn vì chưa phát huy được khả năng của mình.
 

Mạnh Cường
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019