Chelsea chính thức trói chân trụ cột dài hạn

Mới đây, hậu vệ Marcos Alonso đã đặt bút ký vào bản hợp đồng với Chelsea thêm 5 mùa giải nữa.

Alonso cam kết tương lai


Đội chủ sân Stamford Bridge vui mừng thông báo họ đã trói chân trụ cột thêm 5 mùa giải. Theo đó, Marcos Alonso đã đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn, và sẽ ở lại Chelsea tới tháng 5/2023.

Chia sẻ về tin vui này, hậu vệ người Tây Ban Nha cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi được ở lại đây lâu hơn, tiếp tục được thi đấu cho một trong những CLB xuất sắc nhất trên thế giới. Tôi đã có 2 mùa bóng tuyệt vời ở đây, và mong chờ nhiều điều tốt đẹp hơn trong tương lai.”

Chelsea trói chân thành công hậu vệ Marcos Alonso
Chelsea trói chân thành công hậu vệ Marcos Alonso

Trước đó, cầu thủ này khẳng định đang trong cuộc đàm phán gia hạn từ đầu tháng 10, và đến nay thương vụ đã kết thúc tốt đẹp. Kể từ khi gia nhập đội chủ sân Stamford Bridge vào tháng 8/2016, Alonso luôn chứng tỏ anh là hậu vệ tấn công xuất sắc bậc nhất Premier League.

Sau khi Antonio Conte ra đi, vị trí của cầu thủ này vẫn được đảm bảo dưới thời Maurizio Sarri. Mới đây, tân thuyền trưởng Chelsea cũng khẳng định cậu học trò của mình là hậu vệ trái xuất sắc nhất châu Âu. Cùng với khả năng hỗ trợ tấn công rất ấn tượng, Alonso cũng đang cải thiện khả năng phòng ngự của mình.

Ngay sau khi trói chân thành công hậu vệ Marcos Alonso, đội bóng thành London sẽ lên kế hoạch gia hạn với cầu thủ quan trọng nhất – Eden Hazard. Cùng với đó, những trụ cột như David Luiz, Olivier Giroud và Cesc Fabregas sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải này, và Chelsea đang cân nhắc giữ chân ai trong số họ.
 

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019