Chelsea có khả năng mất trắng Cesc Fabregas

Khả năng cao Chelsea có thể sẽ mất trắng tiền vệ Cesc Fabregas vào mùa hè sang năm, theo như nguồn tin của Express tiết lộ.

Theo như bản hợp đồng đã ký với Chelsea thì Cesc Fabregas chỉ ở lại sân Stamford Bridge đến tháng 6 năm sau. Cho dù tiền vệ 31 tuổi này rất muốn gắn bó lâu dài với The Blues, nhưng dưới thời HLV Sarri, anh hoàn toàn mất vị trí. Chính điều này đã làm cầu thủ người Tây Ban Nha thay đổi hoàn toàn suy nghĩ.

Cesc Fabregas đang không còn chỗ đứng tại Chelsea

Cesc Fabregas đang không còn chỗ đứng tại Chelsea

Dẫn theo nguồn tin độc quyền của Express, Fabregas đã bắt đầu liên hệ với 2 đại gia của Italia là Inter Milan và AC Milan. Theo luật của FIFA, Fabregas sẽ được tự do đàm phán với các CLB nước ngoài vào tháng 1 tới, thời điểm hợp đồng của anh chỉ còn lại 6 tháng.

Hiện tại, Chelsea đang cố gắng thuyết phục Fabregas ký hợp đồng mới để tránh mất trắng tiền vệ này. Cho dù HLV Sarri không quá mặn mà với Fabregas nhưng Chelsea tin rằng họ có thể thu về hơn 20 triệu euro nếu bán anh.

Khả năng Chelsea bán được Fabregas trong tháng 1 tới là rất thấp vì các CLB khác đều muốn có tiền vệ này miễn phí, qua đó để dành tiền đáp ứng yêu cầu lương bổng của anh.

Thực tế, Milan từng tiếp cận Fabregas vào cuối tháng 8 vừa qua nhưng nhanh chóng bỏ cuộc vì vấn đề tài chính. Sau khi bạo chi mua Gonzalo Higuain và một số ngôi sao khác, đội chủ sân San Siro không thể xuất thêm tiền vì luật công bằng tài chính.

Nguyễn Hà
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019