Chelsea đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai Conte?

Tờ Mirror khẳng định Chelsea đã quyết định sa thải HLV Antonio Conte và thay thế bằng Maurizio Sarri, thông tin chính thức sẽ được công bố trước ngày 15/07.

Trong thời gian gần đây tương lai HLV Antonio Conte được đồn đoán rất nhiều. Mùa giải vừa qua ông thầy người Italia không thể giúp Chelsea giành vé dự Champions League, mâu thuẫn với các cầu thủ cũng khiến cựu HLV Juventus bị cô lập ở Stamford Bridge. Nhiều nguồn tin khẳng định Chelsea sẽ quyết định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với nhà cầm quân người Italia. 

Chelsea đã quyết định sa thải HLV Antonio Conte
Chelsea đã quyết định sa thải HLV Antonio Conte 

Sau một thời gian khá dài, Chelsea vẫn chưa quyết định tương lai HLV Conte. Việc chiếc ghế nóng chưa được giải quyết khiến The Blues gặp khó khăn trong việc đưa về những bản hợp đồng mới. Hiện đội bóng thành London vẫn chưa có được tân binh nào, trong khi đó M.U, Arsenal và Liverpool đều đã đưa về những bản hợp đồng có giá trị chuyển nhượng cao.

Tờ Mirror khẳng định Chelsea đã quyết định sa thải HLV Antonio Conte và thay thế bằng Maurizio Sarri, thông tin chính thức sẽ được công bố trước ngày 15/07. The Blues sau một thời gian dài đã quyết định sa thải nhà cầm quân người Italia, họ sẽ đền bù 9 triệu bảng tiền chấm dứt hợp đồng đồng trước thời hạn với cựu HLV của Juventus. HLV Sarri đã có mặt ở London và sắp ký hợp đồng với đội chủ sân Stamford Bridge.

Với Conte, sau khi rời Chelsea nhiều khả năng ông sẽ nghỉ ngơi một thời gian. Ông này trước đó được nhắm cho chiếc ghế HLV trưởng của ĐT Italia và PSG, song lúc này họ đều đã bổ sung những nhà cầm quân mới. Conte vẫn giữ im lặng về tương lai của mình, song báo chí Italia khẳng định ông này sẽ nghỉ một năm trước khi trở lại cầm quân ở Hè 2019.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019