Chelsea hòa Arsenal, Conte đổ tại trọng tài Martin Atkinson bù giờ quá ít

Trong trận bán kết lượt đi cúp Liên đoàn Anh, Chelsea không thể giành chiến thắng trước Arsenal vì phung phí quá nhiều cơ hội khiến HLV Conte giãy nảy đòi bù giờ nhiều hơn 

Tại trận bán kết lượt đi cúp Liên đoàn Anh, Chelsea đã có thế trận áp đảo Arsenal hoàn toàn khi tạo ra tổng cộng 21 cú sút, trong đó có 6 lần dứt điểm trúng đích nhưng không thể một lần làm tung mành lưới của Ospina.

Chelsea hòa Arsenal

Trong trận đấu này, HLV Wenger bị truất quyền chỉ đạo và chỉ có thể đánh điện cho những người trợ lý ở trên sân. Tuy nhiên, “giáo sư” người Pháp vẫn tỏ ra cao tay hơn người đồng nghiệp khi cầm hòa đối thủ ở trận lượt đi.

Với lợi thế cầm hòa đối thủ 0-0, Arsenal sẽ có nhiều thuận lợi hơn trước cuộc tái đấu trên sân Emirates sẽ diễn ra vào ngày 25/1. Chỉ cần giành chiến thắng, “Pháo thủ” sẽ góp mặt vào trận chung kết để nuôi hy vọng cứu một mùa giải trắng tay.

Ngược lại, Chelsea dự kiến sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách hơn, đây là điều nằm ngoài tính toán của chiến lược gia người Italia khi ban đầu ông hướng đến một chiến thắng tại Stamford Bridge.

“Tôi đã nghĩ tới chiến thắng, các chân sút đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội. Chúng tôi phải dứt điểm hơn 20 lần nhưng kết quả vẫn là con số 0 tròn chĩnh, quá nhiều tình huống đã bị bỏ lỡ”.

Không chỉ trách móc các cầu thủ của mình HLV Conte còn thầm đổ lỗi cho trọng tài Martin Atkinson về tình huống thiếu công tâm sau pha bóng Fabregas bị Danny Welbeck đốn ngã trong vòng cấm những phút cuối trận.

“Ông ấy đã không cho Chelsea được hưởng quả 11m, thậm chí còn làm tốc độ trận đấu bị gián đoạn bởi công nghệ VAR. 5 phút bù giờ là quá ít sau hàng loạt những ca chấn thương và bị can thiệp như vậy, tôi nghĩ trận đấu xứng đáng có 10 phút bù giờ.”

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019