Chelsea nâng giá hỏi mua sao Juventus lên 35 triệu bảng

Theo tờ Evening Standard, Chelsea đã nâng giá hỏi mua trung vệ Daniele Rugani của Juventus lên 35 triệu bảng, họ đang quyết tâm có bằng được ngôi sao người Italia.

Chelsea đang rất cần một trung vệ đẳng cấp ở Hè 2018, The Blues đang cần người thay thế lâu dài cho Gary Cahill, người đã 33 tuổi và chơi không ổn định ở mùa giải vừa qua. David Luiz cũng đang muốn ra đi, cầu thủ người Brazil muốn rời khỏi Stamford Bridge để được đá chính thường xuyên hơn. Chelsea chấp nhận bán Luiz để thu về một khoản tiền đầu tư vào những thương vụ khác.

Chelsea nâng giá hỏi mua trung vệ Daniele Rugani lên 35 triệu bảng
Chelsea nâng giá hỏi mua trung vệ Daniele Rugani lên 35 triệu bảng

Trung vệ Daniele Rugani của Juventus đang là mục tiêu hàng đầu của Chelsea. Mùa giải vừa qua, cầu thủ 24 tuổi chơi khá tốt trong màu áo đội bóng thành Turin, anh được đánh giá là tương lai của đội bóng thành Turin. Ngôi sao 23 tuổi có khả năng chống bóng bổng tốt, đặc biệt cầu thủ này có khả năng phán đoán cực tốt. 

Chelsea được cho là sẽ bổ nhiệm HLV Maurizio Sarri thay Conte, cựu HLV Napoli đánh giá cực cao trung vệ người Italia, ông thầy 58 tuổi muốn Chelsea mua bằng được cầu thủ sinh năm 1994. Theo nhiều nguồn tin đội bóng thành London đã chấp nhận chi 28 triệu bảng mua trung vệ Rugani, song Juventus vẫn đang lưỡng lự giữa việc để cầu thủ 24 tuổi ra đi hoặc giữ anh ở lại.

Theo tờ Evening Standard, Chelsea đã nâng giá hỏi mua trung vệ Daniele Rugani của Juventus lên 35 triệu bảng, họ đang quyết tâm có bằng được ngôi sao người Italia. Đội chủ sân Stamford Bridge hy vọng với lời đề nghị mới nhất họ sẽ có được cầu thủ 24 tuổi vào đầu tháng 7 này. Dự kiến khoảng thời gian này The Blues sẽ ra mắt HLV Conte và họ rất mong muốn được công bố luôn bản hợp đồng mang tên Rugani.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019