Chelsea nhắm sao Real nâng cấp tuyến giữa

Chelsea muốn mua tiền vệ Mateo Kovacic của Real Madrid nâng cấp tuyến giữa, họ chấp nhận bán Danny Drinkwater để dọn đường đón ngôi sao người Croatia.

Mùa giải vừa qua, tiền vệ Mateo Kovacic không được trọng dụng trong màu áo Real Madrid. Ngôi sao người Croatia phải ngồi dự bị cho bộ đôi Luka Modric và Toni Kroos. Từ khi chuyển tới Bernabeu vào năm 2015, cầu thủ sinh năm 1994 chưa khi nào trở thành ngôi sao không thể thay thế của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. 

Chelsea muốn mua tiền vệ Mateo Kovacic của Real Madrid
Chelsea muốn mua tiền vệ Mateo Kovacic của Real Madrid

Real Madrid khẳng định họ sẽ không bán Modric ở Hè 2018, như thế có nghĩa là khả năng tiền vệ Kovacic tiếp tục phải ngồi dự bị là rất cao. Chán nản với tình cảnh hiện tại cầu thủ sinh năm 1994 đã lên tiếng muốn rời Bernabeu, ngay lập tức rất nhiều đội bóng lớn muốn có cầu thủ này. M.U, Tottenham, Juventus và PSG đang là những đội bóng muốn có cầu thủ 24 tuổi.

Mới nhất, Chelsea muốn mua tiền vệ Mateo Kovacic của Real Madrid nâng cấp tuyến giữa, họ chấp nhận bán Danny Drinkwater để dọn đường đón ngôi sao người Croatia. HLV Sarri, người sắp tiếp quản Chelsea thay Conte được cho là muốn đưa ngôi sao người Croatia về sân Stamford Bridge. Để có được điều mình cần đội bóng thành London chấp nhận chi 35 triệu bảng.

Kovacic khẳng định ấn tượng với môi trường bóng đá ở Ngoại hạng Anh, khả năng anh cập bến nước Anh ở Hè 2018 là khá cao. Vấn đề ở chỗ cầu thủ này sẽ đến M.U, Tottenham hay Chelsea mà thôi. Ngoài Kovacic, Chelsea còn được đồn đoán là quan tâm tiền đạo Gonzalo Higuain của Juventus, họ dự kiến chi 53 triệu bảng cho thương vụ này.
 

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019