Chelsea ra mắt áo đấu "công nghệ" siêu chất

Chelsea vừa cho ra mắt áo đấu thứ 3 của mình ở mùa giải 2018/2019. Đây là “bộ cánh” mà họ sẽ chinh chiến ở sân chơi Europa League.

Hãng Nike vừa cho ra mắt mẫu áo đấu thứ 3 của Chelsea ở mùa giải 2018/19. Đây sẽ là áo đấu chính thức của đội chủ sân Stamford Bridge chinh chiến ở Europa League.


 

Ở mẫu áo đấu mới này, phía trước ngực như thường lệ vẫn là logo của đội bóng và các nhà tài trợ được in trên nền áo màu xanh nhạt.  Cổ áo, vai và tay áo thiết kế không có gì quá đặc biệt so với 2 mẫu áo trước.

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất của mẫu áo đấu thứ 3  nằm ở yếu tố công nghệ “NikeConnect”. Thông qua công nghệ này, người hâm mộ cài ứng dụng trên điện thoại, quét mã vạch trên áo đấu sẽ được trải nghiệm sản phẩm, khám phá những dịch vụ độc quyền.


 

Hãng thể thao Nike đã dùng công nghệ này để sản xuất áo đấu cho các đội bóng rổ. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên được đưa vào môn thể thao vua và Chelsea là câu lạc bộ đầu tiên có áo đấu “công nghệ” này.


 

Theo thông tin từ Daily Mail, mẫu áo đấu thứ 3 có thể được sử dụng trong trận đấu với PAOK Thessaloniki diễn ra vào ngày 21/9 tới đây. Cũng theo nguồn tin này, giá bán chiếc áo công nghệ của Chelsea được niêm yết 89,95 bảng, quần 54,95 bảng, tất 24,95 bảng. Áo dành cho nữ (64,95 bảng), trẻ em (49,95 bảng) và trẻ sơ sinh có giá 39,95 bảng.

Nguyễn Hà

Tin liên quan Chelsea

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019