Chelsea tuyên bố không nhân nhượng với Lampard

Gianfranco Zola nói về Frank Lampard, trợ lý của Sarri khẳng định đội bóng thành London không nhân nhượng với huyền thoại sân Stamford Bridge.

Chelsea không nhân nhượng với Lampard

Đêm nay, Chelsea có trận tiếp Derby trên sân nhà ở vòng 4 cúp Liên đoàn Anh. Với lợi thế sân nhà cùng đội hình vượt trội, đội bóng thành London được đánh giá sẽ dễ dàng có được chiến thắng. Dường như để trận đấu kịch tính hơn, Chelsea phá lệ cho hai tài năng trẻ Mason Mount và Fikayo Tomori ra sân.

Chelsea không nhân nhượng với Lampard
Chelsea không nhân nhượng với Lampard

Mason Mount và Fikayo Tomori được Chelsea cho Derby mượn, trong hợp đồng cho mượn giữa hai bên quy định nếu Derby đụng độ Chelsea, hai cầu thủ kể trên sẽ không được ra sân. Tuy nhiên, Chelsea bất ngờ linh động cho phép hai tài năng trẻ Mason Mount và Fikayo Tomori ra sân đối đầu đội bóng chủ quản. 

Gianfranco Zola nói về Frank Lampard, trợ lý của Sarri khẳng định đội bóng thành London không nhân nhượng với huyền thoại sân Stamford Bridge: “Chúng tôi đồng ý để Mount và Tomori và ra sân là vì sự phát triển trong sự nghiệp của họ. Chúng tôi tin rằng những cơ hội đối đầu với các đội bóng lớn như thế này sẽ tốt cho họ.”

“Mount và Tomori là những tài năng trẻ sáng giá, họ cần được ra sân để tích lũy thêm kinh nghiệm. Lampard là một trong những huyền thoại của Chelsea, nhưng chúng tôi không nhân nhượng. Chelsea tất nhiên muốn giành chiến thắng, chúng tôi muốn vô địch giải đấu này”.

“Chắc chắn chúng tôi sẽ không ra sân với đội hình mạnh nhất, nhưng khát khao chiến thắng là điều mà Chelsea vẫn duy trì. Chúng tôi sẽ chiến đấu để giành chiến thắng. Derby đã gây sốc khi đánh bại M.U, chúng tôi không thể đánh giá thấp họ. Chelsea sẽ chơi tập trung vào hướng đến một chiến thắng”.

“Chúng tôi vẫn đang đi đúng hướng, chúng tôi chưa thua một trận nào từ đầu mùa giải, tất nhiên Chelsea muốn duy trì chuỗi trận bất bại càng lâu càng tốt”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019