Chicharito tự tin vượt qua Bảng tử thần

Sau 2 lượt trận, bảng F World Cup 2018 vẫn chưa xác định được cái tên nào đi tiếp. Mới đây tiền đạo Javier Hernandez đã lên tiếng chia sẻ về điều này.


Trên lý thuyết, cả 4 đội bóng Mexico, Đức, Thụy Điển và Hàn Quốc đều còn cơ hội lọt vào vòng sau. Trong đó, Mexico là đội bóng gặp thuận lợi lớn nhất, khi chỉ cần giành 1 điểm ở lượt trận cuối cùng là xây chắc ngôi đầu.

Tiền đạo Javier Hernandez cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa đủ điều kiện vượt qua vòng bảng, nhưng ai nghĩ rằng chúng tôi giành 6 điểm cho đến thời điểm này? Chúng tôi đang đối mặt với những đội bóng rất mạnh, đây chính là bảng tử thần tại World Cup năm nay.”

“Chúng tôi có nguồn động lực lớn và đang rất tự tin đi tiếp. Chúng tôi muốn giành chiến thắng trước Thụy Điển để cụ thể hóa sức mạnh của mình. Chúng tôi đang đặt mục tiêu giành ngôi đầu bảng” – Chicharito cho biết.

Tiền đạo Javier Hernandez đặt mục tiêu dẫn đầu bảng F
Tiền đạo Javier Hernandez đặt mục tiêu dẫn đầu bảng F

Với bàn thắng mới đây vào lưới Hàn Quốc, tiền đạo Javier Hernandez đã trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử El Tri, với tổng cộng 50 pha lập công ở đấu trường quốc tế.

Đây là chiến tích rất đáng tự hào của chân sút có biệt danh Chicharito và ĐT Mexico nói chung, khi dẫn đầu bảng xếp hạng hiện tại. Họ đã vượt qua lần lượt ĐT Đức và Hàn Quốc trong 2 trận đấu vừa qua, và đang có lợi thế lớn để đi tiếp. 

Trong khi đó, cả 3 đội bóng còn lại của bảng F đều đang “nhấp nhổm” đặt vé về nước, và phải mong chờ một chiến thắng đậm để đi tiếp.

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019