Chiến thắng chính mình, Pháp sẽ chiến thắng Argentina

HLV Didier Deschamps và đội trưởng Hugo Lloris cùng lên tiếng trước trận đại chiến kinh điển Pháp vs Argentina ở vòng 1/8 World Cup 2018.


 

Pháp vs Argentina làm nên cặp đấu siêu đại chiến kinh điển ở vòng 1/8, một sự mở màn không thể hoàn hảo hơn cho giai đoạn knock-out ở World Cup 2018.

Phát biểu của đội trưởng Hugo Lloris: “Chúng tôi sớm phải đụng độ Argentina nhưng không hề sợ hãi, trái lại còn rất háo hức bởi họ là một đối thủ lớn. Đây sẽ là một trận đấu tuyệt vời và hy vọng những người chiến thắng đi tiếp sẽ là chúng tôi.”

“Argentina có Messi nhưng cũng không chỉ có cậu ấy, cũng như việc Pháp có Griezmann nhưng rồi bên cạnh đó cả nhiều cầu thủ quan trọng khác. Cả hai đội sẽ có một ngày thi đấu khó khăn và nếu chúng tôi có thể chiến thắng được bản thân, chúng tôi có thể sẽ vượt qua Argentina.”

Trong khi đó, HLV Didier Deschamps chia sẻ trước trận đấu đánh dấu lần thứ 80 ngồi trên ghế nóng Les Bleus: “Tôi không quan tâm đến kỷ lục đó, tất cả chỉ có sự tập trung cho Argentina mà thôi. Chúng tôi sở hữu một tập thể trẻ trung, còn họ tất nhiên có Messi.”

“Cậu ấy có thể làm nên sự khác biệt chỉ trong khoảnh khắc nhỏ nhất. Hy vọng chúng tôi có thể cô lập được cậu ấy để kiềm tỏa sự khó lường nguy hiểm. Bên cạnh đó cả những cầu thủ khác nữa bởi Argentina không phải là đội bóng một người.”

Gia Khoa
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019