Chính thức: Arsenal xác nhận chia tay Jack Wilshere

Tiền vệ Jack Wilshere đã xác nhận sẽ rời Arsenal, ngôi sao người Anh muốn rời Emirates để được đá chính thường xuyên hơn.

Mùa giải vừa qua, tiền vệ Jack Wilshere được HLV Wenger sử dụng khá nhiều. Ông thầy người Pháp muốn gia hạn hợp đồng với cầu thủ sinh năm 1992, song bất đồng ở những điều khoản khiến bản hợp đồng mới không được thông qua. Hợp đồng của cầu thủ 26 tuổi với Arsenal chỉ còn thời hạn đến Hè 2018, HLV Unai Emery đã tiếp quản Arsenal thay Wenger, tương lai Jack Wilshere phụ thuộc hoàn toàn vào ông thầy người TBN.


Tiền vệ Jack Wilshere rời Arsenal sau cuộc nói chuyện với HLV Emery

Mới nhất, tiền vệ Wilshere đã có cuộc nói chuyện với HLV Emery về tương lai. Ông thầy người Tây Ban Nha khẳng định muốn cầu thủ sinh năm 1992 gia hạn hợp đồng, song ông cũng khẳng định số lần ra sân của Wilshere ở mùa giải tới sẽ giảm đi đáng kể so với mùa giải vừa qua. Điều này khiến cầu thủ 26 tuổi cảm thấy lo lắng. Sau một thời gian suy nghĩ anh đã đưa ra quyết định cuối cùng.

Tiền vệ Jack Wilshere đã xác nhận sẽ rời Arsenal, ngôi sao người Anh muốn rời Emirates để được đá chính thường xuyên hơn. Nói về quyết định của mình cầu thủ 26 tuổi chia sẻ: “Trong thời gian gần đây, tôi đã nhiều lần đàm phán gia hạn hợp đồng với Arsenal. Tôi muốn nói chuyện với HLV trước khi quyết định tương lai của mình. Mới đây, tôi đã nói chuyện với Emery, tôi đã quyết định rời Arsenal để được thi đấu nhiều hơn”.

“Tôi đã chơi bóng ở Arsenal được 17 năm và luôn cảm thấy một phần của CLB trong mình. Tôi cảm thấy khá buồn khi phải chia tay sân Emirates. Tuy nhiên, năm nay tôi 26 tuổi, tôi muốn được đá chính thay vì ngồi dự bị, tôi hy vọng mọi người sẽ hiểu cho quyết định của tôi. Tôi rất tôn trọng HLV Emery, ông ấy là một người rất thẳng thắn. Hy vọng ông ấy sẽ giúp Arsenal hướng đến những thành công”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019