CHÍNH THỨC: Eden Hazard sẽ không rời Chelsea

Tiền vệ người Bỉ khẳng định anh sẽ không ra đi trong tháng một này.

Hazard khẳng định anh muốn ra đi vì muốn giành Quả Bóng Vàng (Ballon d’Or ) nhưng khi được hỏi anh sẽ rời Chelsea tháng Một tới hay không thì anh trả lời là: "KHÔNG."

Khi được hỏi liệu tài năng có thể phát triển hơn nữa hay không, Hazard tiếp tục: “Tất nhiên, tôi vẫn còn có thể phát triển hơn nữa, tôi luôn muốn hoàn thiện bản thân mình”.

Ở lại tháng 1 nhưng tháng 6 vẫn là một dấu hỏi
Ở lại tháng 1 nhưng tháng 6 vẫn là một dấu hỏi

Nhưng khi được hỏi rằng liệu việc tranh quả bóng vàng có ảnh hưởng đến quyết định đến Tây Ban Nha thi đấu hay không. Eden Hazard đã trả lời: "Đó là lý do tôi rời Chelsea."

"Chelsea nên trả Hazard 750.000 bảng/tuần để giữ cậu ấy"

Cựu hậu vệ Chelsea - Jason Cundy đưa ra lời khuyên rằng Chelsea nên nâng mức lương của Hazard lên 750 nghìn bảng một tuần để ngăn chặn sự chèo kéo từ phía Real Madrid.

Cầu thủ 27 tuổi đang bay cao trong giai đoạn đầu mùa giải, với 7 bàn và 3 kiến tạo sau 8 lần ra sân tại Premier League, góp phần giúp The Blues cạnh tranh vị trí đầu bảng với ManCity và Liverpool.
Anh đang phát huy rất tốt khả năng của bản thân dưới thời Maurizio Sarri, khi được chơi rất tự do trên hàng công Chelsea.

Tuy vậy, Hazard vẫn chưa dập tắt ý tưởng về một cuộc hành trình mới tại Santiago Bernabeu khi mới đây anh đã đưa ra phát biểu:

''Đôi khi tôi thức dậy vào buổi sáng, và nghĩ rằng mình muốn rời đi. Đôi lúc tôi lại nghĩ rằng mình muốn ở lại. Những quyết định đó thật không hề dễ dàng. Đó là tương lai của tôi. Giờ tôi đã 27 tuổi và sẽ bước sang tuổi 28 vào tháng 1 tới.''

Phát biểu của Hazard đã gây shock đối với cổ động viên Chelsea và với Cundy, cựu cầu thủ Chelsea trong giai đoạn 1988-1992.

Chelsea đang làm mọi cách để giữ Hazard ở lại
Chelsea đang làm mọi cách để giữ Hazard ở lại

Cundy nói với talkSPORT: ''Tôi nghĩ đó là một phát biểu rất cởi mở và chân thật. Nếu họ mang đến một đề nghị đủ tốt, tôi nghĩ chúng ta phải chấp nhận rằng ở một thời điểm nào đó trong sự nghiệp, cậu ấy sẽ muốn ra đi.''

"Nhưng, với tôi, dĩ nhiên tôi muốn cậu ấy ở lại. Tôi cũng sẽ biến cậu ấy trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. Có thể là 650, 700, hay 750 nghìn bảng một tuần.Hãy nhìn xem cậu ấy đáng giá bao nhiêu trên thị trường chuyển nhượng, 150 triệu bảng? Sẽ chẳng có ai thay thế được cậu ấy đâu."

Owen
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019