Chính thức: HLV Southgate gia hạn hợp đồng với ĐT Anh

HLV Gareth Southgate gia hạn hợp đồng với ĐT Anh đến năm 2022, đây là phần thưởng xứng đáng sau những nỗ lực của ông thầy 48 tuổi.

Southgate gia hạn hợp đồng với ĐT Anh

Từ khi tiếp quản ĐT Anh, HLV Gareth Southgate đã làm tốt công việc của mình. Ông giúp Tam sư có một chiến dịch vòng loại World Cup 2018 rất thành công, theo đó Sư tử Anh bất bại ở vòng loại và hiên ngang giành vé trực tiếp đến Nga.

Southgate gia hạn hợp đồng với ĐT Anh đến năm 2022
Southgate gia hạn hợp đồng với ĐT Anh đến năm 2022

Ở giải đấu trên đất Nga, Anh tiếp tục chơi ấn tượng. Thầy trò Gareth Southgate vượt qua nhiều đối thủ để tiến đến vòng bán kết, họ chỉ chịu thua Croatia ở những phút cuối cùng. Với thành tích lọt vào Top 4 đội mạnh nhất ở World Cup 2018, LĐBĐ Anh đã lên kế hoạch giữ chân HLV Gareth Southgate.

Mới nhất, HLV Gareth Southgate gia hạn hợp đồng với ĐT Anh tới mùa hè năm 2022, đây là phần thưởng xứng đáng sau những nỗ lực của ông thầy 48 tuổi. Southgate đã có 25 lần dẫn dắt ĐT Anh, giúp Tam sư giành 13 chiến thắng, 7 hòa và 5 thua, thành tích đương đối ấn tượng.

Southgate đang giúp ĐT Anh có một thế hệ cầu thủ trẻ rất triển vọng, giúp họ có thể duy trì khả năng cạnh tranh trong một thời gian dài. Sau khi gia hạn hợp đồng với ĐT Anh, nhà cầm quân 48 tuổi khẳng định.

“Tôi rất vui khi được LĐBĐ Anh tiếp tục tin tưởng, tôi sẽ cố gắng làm tốt công việc của mình. Tôi đã có một kế hoạch dài hạn để đưa đội bóng giành những danh hiệu lớn trong tương lai, bởi vậy khi được đề nghị gia hạn tôi đã nhanh chóng đồng ý.

“Làm việc cho ĐTQG của mình là một vinh dự, tôi có một đội ngũ trợ lý và một dàn cầu thủ tốt, tôi tự tin có thể cùng ĐT Anh giành những thành công trong tương lai gần”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019