Chính thức: MU công bố tour du đấu hè dài hơn 32 nghìn km

Man Utd đã chính thức công bố tour du đấu hè 2019 đến 4 quốc gia khác nhau với quãng đường di chuyển lên tới hơn 32 nghìn km.

Tour du đấu hè 2019 của Man United đã chính thức được công bố. Australia, Singapore, Trung Quốc và Xứ Wales sẽ là những quốc gia mà Quỷ đỏ ghé thăm trong chuyến hành trình của mình.

Manchester United vs Perth Glory, Perth – 13/7

Manchester United vs Leeds, Perth – 17/7

Manchester United vs Inter Milan, Singapore - 20/7

Manchester United vs Tottenham, Thượng Hải - 25/7

Manchester United vs AC Milan, Cardiff - 3/8

MU, Man Utd, tour du đấu mu, mu công bố du đấu, du đấu hè mu, tour he mu, man utd, giao hữu mu, mu hè 2019

Quỷ đỏ sẽ phải di chuyển quãng đường lên tới hơn 32 nghìn km trong quá trình tham dự 5 trận đấu giao hữu trước mùa giải 2019/2020. Ông lớn của Premier League sẽ có 2 trận đấu ở Úc với Perth Glory và Leeds trước khi di chuyển tới Singapore để đụng độ Inter Milan.

Trung Quốc chắc chắn là đất nước mà MU không thể bỏ qua với lượng fan đông đảo. Họ gặp Tottenham ở Thượng Hải. Sau đó, cuộc đối đầu với một đội bóng Ý khác là AC Milan sẽ được tổ chức ở thành phố Cardiff.

Đội chủ sân Old Trafford đã trở lại tập luyện vào hôm qua. MU sẽ trải qua tháng 4 với lịch thi đấu dày đặc ở cả hai đấu trường Ngoại hạng Anh và Champions League. Trước khi đụng độ Barcelona, họ sẽ gặp Watford trên sân nhà vào ngày 30/3 và đến làm khách của Wolverhampton vào 3/4.

Theo thethao247.vn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019