CHÍNH THỨC: Salah gia hạn hợp đồng với Liverpool

Sau khi rời World Cup ngay từ vòng bảng, tiền vệ Mohamed Salah đã có quyết định quan trọng cho sự nghiệp của mình.


Theo đó, tiền vệ người Ai Cập đã đặt bút ký vào bản hợp đồng với Liverpool, giúp anh tiếp tục ở lại SVĐ Anfield đến năm 2023. Cùng với đó, mức lương của Mohamed Salah cũng gia tăng đáng kể, và không kèm điều khoản giải phóng trong hợp đồng.

Chia sẻ về quyết định này, HLV Jurgen Klopp vui mừng cho biết: “Tôi tin rằng tất cả chúng ta có thể ăn mừng với thông tin này. Đây là điều xứng đáng cho cầu thủ đã có đóng góp nổi bật trong mùa giải trước. Hợp đồng này cũng chứng tỏ 2 điều rõ ràng – niềm tin của cậu ấy với Liverpol, và niềm tin của CLB với cậu ấy.”

Tiền vệ Mohamed Salah tiếp tục ở lại Liverpool
Tiền vệ Mohamed Salah tiếp tục ở lại Liverpool

“Chúng tôi muốn những cầu thủ đẳng cấp thế giới tới ngôi nhà Anfield, để họ thực hiện ước mơ và tham vọng của mình. Chúng tôi đang nỗ lực để cùng nhau làm được điều đó. Khi một cầu thủ xuất sắc như Mohamed Salah cam kết tương lai với nơi này, điều đó chứng tỏ rất rõ những điều tôi đã nói.”

“Chúng tôi thậm chí còn muốn Salah phát triển hơn nữa ở môi trường này. Điều quan trọng nhất với Salah, đó là cậu ấy không bao giờ thể hiện bản thân quan trọng hơn đồng đội, hay CLB. Cậu ấy biết rằng Liverpool đã giúp cậu ấy đạt được thành tích cá nhân ở mùa giải trước. Salah là một phần trong kế hoạch rất lớn của chúng tôi.”

Hiện nay, tiền vệ Mohamed Salah đang đi nghỉ sau thất bại tại World Cup. Anh cũng cần thời gian để bình phục hoàn toàn chấn thương ở trận chung kết Champions League vừa rồi.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019