Chốt xong giá chuyển nhượng, Man City sắp có sao khủng người Italia

Man City đã đạt được thỏa thuận mua tiền vệ Jorginho của Napoli, theo đó đội chủ sân Etihad phải bỏ ra 50 triệu bảng để có được điều mình cần.

Man City đang nỗ lực đưa về một tiền vệ trung tâm đẳng cấp như sự thay thế lâu dài cho David Silva. Toni Kroos của Real Madrid là mục tiêu hàng đầu, song Los Blancos kiên quyết không bán ngôi sao của mình. Gặp khó trong việc mua cầu thủ người Đức buộc Man xanh phải chuyển hướng sang những mục tiêu khác. Họ đã nhắm tới tiền vệ Jorginho của Napoli.


Man City đạt được thỏa thuận mua tiền vệ Jorginho với giá 50 triệu bảng

Mùa giải vừa qua Jorginho là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất trong đội hình của Napoli, ngôi sao người Italia cũng được đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất Serie A mùa vừa rồi. Cầu thủ sinh năm 1991 có khả năng phân phối bóng và điều tiết trận đấu tuyệt vời, anh cũng chuyền dài và hỗ trợ tấn công tốt. Mẫu tiền vệ như Jorginho phù hợp với lối chơi mà Pep đang xây dựng ở sân Etihad.

Man City đã đàm phán chiêu mộ Jorginho từ đầu tháng 6, họ đã nhiều lần đề nghị nhưng chưa có được điều mình cần. Napoli muốn 55 triệu bảng cho ngôi sao của mình, trong khi đó Man xanh chỉ chấp nhận chi tối đa 43 triệu bảng. Sau một thời gian dài đàm phán, thương vụ này sắp đi đến hồi kết. Goal khẳng định Man City đã đạt được thỏa thuận mua tiền vệ Jorginho của Napoli, theo đó đội chủ sân Etihad phải bỏ ra 50 triệu bảng để có được điều mình cần.

Cụ thể, Man xanh phải bỏ ra 50 triệu bảng tiền mặt, ngoài ra họ còn có thể phải trả thêm 5 triệu euro phụ thuộc vào phong độ của cầu thủ 27 tuổi. Việc Napoli tỏ ra cứng rắn buộc Man City phải chi đủ số tiền như phía đội bóng của Italia yêu cầu. Với tài năng của mình cầu thủ người Italia sẽ giúp Pep có thêm một lựa chọn chất lượng ở tuyến giữa.

Nguyễn Huyền

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019