Chuyển nhượng mùa đông đóng cửa khi nào?

Vài ngày tới, kỳ chuyển nhượng đông 2018 sẽ đóng cửa. Tuy nhiên đối với từng giải đấu, cụ thể thời điểm đóng cửa chuyển nhượng là khi nào?

Chuyển nhượng mùa đông đóng cửa khi nào

Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng của kỳ chuyển nhượng Đông 2018, hàng loạt bản hợp đồng bom tấn đã diễn ra. Barcelona mang Philippe Coutinho về với mức phí kỷ lục của CLB.

Liverpool biến Virgil van Dijk thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới. M.U và Arsenal đã trao đổi Henrikh Mkhitaryan và Alexis Sanchez còn Chelsea cũng có được chữ ký của Ross Barkley.

Trong phần còn lại của kỳ chuyển nhượng Đông, các CLB lớn đang chạy đua với thời gian để hoàn tất hợp đồng với những mục tiêu. Tùy từng giải đấu khác nhau, khoảng thời gian còn lại cho các đội bóng mua sắm là khác nhau.

Các CLB ở Ngoại hạng Anh có thể đăng ký cầu thủ mới đến 0h00 ngày 1/2/2018 theo giờ Anh. Các đội có thời gian cho đến 23h00 ngày 31/1 để gửi giấy tờ hợp đồng đến LĐBĐ Anh. Dù vậy, một số chi tiết của hợp đồng có thể được hoàn tất vào ngày hôm sau.

Cũng giống như ở Anh, các giải đấu ở Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Italia, Hà Lan cũng đóng cửa chuyển nhượng vào đêm ngày 31/1 (rạng sáng 1/2). Trong khi đó, Bồ Đào Nha là đến hết ngày 2/2. Riêng ở Nga, các đội được đăng ký cầu thủ mới từ 23/1 cho đến hết ngày 22/2.

Khi nào các giải đấu khác trên thế giới đóng cửa chuyển nhượng?

Giải VĐQG Trung Quốc cũng mở cửa kỳ chuyển nhượng Đông vào ngày 1/1. Nhưng đến hết ngày 28/2, giải đấu này mới đóng cửa. Ở Argentina thì khoảng thời gian mở cửa chuyển nhượng là từ 8/1 đến 7/2. Brazil là giải đấu lớn có kỳ chuyển nhượng kéo dài nhất từ 10/1 đến 2/4.

(Theo Bongdaplus.vn)

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019