CLB HAGL có tân binh đầu tiên trước thềm V-League 2019

Đội bóng phố núi HAGL vừa chào đón tân binh đầu tiên trước thềm V-League 2019. Đó chính là tân binh Phạm Hoàng Lâm.


HAGL công bố bản hợp đồng đầu tiên
 

Sau khi V-League 2018 khép lại, HAGL cách khá xa mục tiêu top 5 đặt ra hồi đầu mùa giải khi chỉ đứng thứ 10/14 đội. Một phần nguyên nhân dẫn tới HAGL thi đấu thiếu thuyết phục là hàng thủ thi đấu thiếu chắc chắn khi là đội để thủng lưới nhiều nhất (53 bàn).


HAGL chiêu mộ tân binh Phạm Hoàng Lâm trước thềm mùa giải mới

Vì lý do này, đội bóng phố Núi đã quyết định bổ sung nhân sự hàng phòng thủ với sự ra mắt của tân binh Phạm Hoàng Lâm. Mùa trước, cầu thủ sinh năm 1993 thi đấu cho CLB Long An ở giải hạng Nhất.

Được biết, Hoàng Lâm sẽ lên Hàm Rồng khoác áo thi đấu cùng các đồng đội mới như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Hồng Duy… trong 2 năm, bắt đầu từ tháng 11 năm 2018. 

Tân binh Phạm Hoàng Lâm chia sẻ: “Sau thời gian dài thi đấu trong màu áo CLB Long An, đây là lần đầu tiên tôi chuyển sang khoác áo cho một CLB mới, lại là HAGL – một đội bóng trẻ đang rất được yêu mến nên cảm thấy có chút áp lực và bỡ ngỡ. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để có thể nhanh chóng hoà nhập cùng các đồng đội và lối chơi của đội bóng mới HAGL”.

Vì sao HAGL lựa chọn Phạm Hoàng Lâm?

Điều nổi bật đầu tiên khi nhìn vào Phạm Hoàng Lâm là việc trung vệ này có chiều cao rất ấn tượng (1m86). Cầu thủ sinh năm 1993 từng thi đấu bên cạnh nhiều cầu thủ tại HAGL hiện tại như Công Phượng, Xuân Trường, Hồng Duy,... tại đội tuyển U23 Việt Nam.

Với thể hình lý tưởng cùng việc đã có thời gian thi đấu bên cạnh các cầu thủ HAGL, Hoàng Lâm được kỳ vọng sẽ giúp hàng thủ đội bóng phố núi chắc chắn hơn trong mùa tới. HAGL sẽ hội quân vào ngày 20/11 để chuẩn bị cho mùa giải mới.
 

Mạnh Cường
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019