Có Coutinho - Giấc mơ của Barca thành hiện thực

Vào đêm qua, Philippe Coutinho đã chính thức hoàn tất những thủ tục cuối cùng để trở thành cầu thủ của Barcelona. Tiền vệ người Brazil đã chuyển tới sân Nou Camp với số tiền chuyển nhượng kỷ lục lên tới 160 triệu euro.

Tuy nhiên theo AS, Coutinho sẽ chưa thể có trận đấu ra mắt đội bóng mới, khi vẫn đang gặp phải một chấn thương ở đùi. Đây được cho là lý do mà tiền vệ người Brazil đã không thể ra sân trong vài trận gần đây của Liverpool. Chấn thương này tuy không quá nặng, nhưng có thể khả năng Coutinho cũng sẽ mất 2 tuần để phục hồi.

Có Coutinho - Giấc mơ của Barca thành hiện thực

Sự xuất hiện của Coutinho nhiều khả năng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phòng thay đồ của Barcelona trong thời gian tới. Cụ thể một vài cầu thủ như Deulofeu do không còn đủ khả năng cạnh tranh sẽ buộc phải ra đi.

Được biết tiền vệ người Tây Ban Nha này hiện cũng đang nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các đội bóng tại Serie A như Inter Milan và Napoli. Ngoài ra đội bóng mà Deulofeu từng khoác áo trước đây là AC Milan cũng đang cân nhắc đưa cầu thủ này trở lại San Siro trong thời gian tới.

                                                                                                                               (Ngồn: Xú - Bongda.co.vn)

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019