Có đội bóng chấp nhận chi 100 triệu euro mua Jan Oblak?

Theo Tuttosport, Inter Milan muốn mua Jan Oblak của Atletico Madrid, đội bóng thành Milan có thể chi tới 100 triệu euro cho thương vụ này.

Inter nhắm Jan Oblak thay Handanovic

Trong những mùa giải gần đây, Samir Handanovic đều là thủ môn số 1 của Inter Milan. Cầu thủ này duy trì phong độ khá ổn định, tuy nhiên năm nay anh đã bước sang tuổi 35, đội bóng thành Milan đang lên kế hoạch tìm người thay thế lâu dài cho Handanovic.

Inter nhắm Jan Oblak thay Handanovic
Inter nhắm Jan Oblak thay Handanovic

Với sự đầu tư từ BLĐ, Inter Milan muốn mua một thủ môn tốt để thay thế cho Samir Handanovic. Theo Tuttosport, Inter Milan muốn mua Jan Oblak của Atletico Madrid, đội bóng thành Milan có thể chi tới 100 triệu euro cho thương vụ này.

Hợp đồng giữa cầu thủ sinh năm 1993 với đội bóng thành Madrid có điều khoản giải phóng lên tới 100 triệu euro, nếu Inter muốn có thủ môn 25 tuổi họ buộc phải chi số tiền đó. Trước đó, Chelsea cũng muốn có Oblak nhưng không thành công bởi không chi đủ số tiền mà Atletico Madrid yêu cầu.

Inter Milan đang cho thấy tham vọng rất lớn, Tuttosport khẳng định đội bóng của Italia có thể chi đủ số tiền này để sở hữu Oblak. Mới nhất, Atletico đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với cầu thủ 25 tuổi, họ muốn nâng mức phá vỡ hợp đồng của Oblak lên 200 triệu euro.

Inter phải chi một số tiền lớn để có Oblak
Inter phải chi một số tiền lớn để có Oblak

Trong trường hợp Oblak đã gia hạn hợp đồng với Atletico và mức phí giải phóng được nâng lên 200 triệu euro, nhiều khả năng Inter Milan sẽ phải chuyển hướng sang những mục tiêu khác. Alban Lafont của Fiorentina cũng đang là một trong những mục tiêu được đội bóng của Italia nhắm tới.

Inter Milan sẽ đẩy mạnh việc đưa về một thủ môn chất lượng ngay vào tháng 1 tới, nếu quá trình đàm phán diễn ra không thuận lợi có thể họ phải chờ tới Hè 2019 để có thể đưa về một thủ môn hàng đầu.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019