Con trai HLV Nguyễn Thành Vinh lên nắm ghế nóng tại Sài Gòn

Với sự ra đi của nhà cầm quân đầy tài năng Nguyễn Đức Thắng cùng một loạt cầu thủ trụ cột, CLB Sài Gòn đã không còn cho thấy sự ổn định như hai mùa giải trước đó.


HLV Nguyễn Thành Công lên nắm ghế nóng tại Sài Gòn

Hệ quả là sau 16 vòng đấu ở mùa bóng này, đội bóng Sài thành đang xếp cuối BXH với chỉ vỏn vẹn 13 điểm. Trước phong độ nghèo nàn này, mới đây HLV Phan Văn Tài Em đã tuyên bố từ chức. 

Đơn xin từ chức của Tài Em đã được BLĐ đội bóng thông qua. Đồng thời đội bóng Sài thành cũng đã chỉ định trợ lý số 1 Nguyễn Thành Công sẽ lên dẫn dắt Sài Gòn FC từ vòng 17 V.League 2018 tới đây.

HLV Nguyễn Thành Công sinh năm 1977 và là một HLV trẻ của bóng đá Việt Nam. Điều đặc biệt là tân HLV Sài Gòn lại chính là con ruột HLV lão làng Nguyễn Thành Vinh, nhà cầm quân lão làng từng kinh qua nhiều giải trẻ với những thành công nhất định cho các đội U của SLNA.

HLV Nguyễn Thành Công sẽ có trận đấu ra mắt Sài Gòn FC bằng trận cầu 6 điểm với đội bóng tân binh Nam Định trên sân Thống Nhất vào ngày 1/7 tới. Ở trận đấu lượt đi, đoàn quân HLV Nguyễn Văn Sỹ đã tạo nên bất ngờ lớn khi giành thắng lợi với tỷ số 1-0 trước đoàn quân HLV Phan Văn Tài Em trên sân Thiên Trường.

Mạnh Cường
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019