Công Phượng lọt vào top chân sút hàng đầu lịch sử HAGL

Với việc ghi bàn đều đều ở những vòng đấu gần đây, tiền đạo Công Phượng đang đứng trước cơ hội trở thành chân sút ghi bàn hàng đầu lịch sử HAGL.

Công Phượng lọt vào top chân sút hàng đầu lịch sử HAGL

Trong trận thua 3-5 của CLB HAGL ở vòng 23 V-League 2018, tiền đạo Công Phượng đã có được 1 bàn thắng vào lưới khung thành thủ môn Văn Công.

Công Phượng đang nằm trong tốp 3 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho HAGL với 24 pha lập công
Công Phượng đang nằm trong tốp 3 cầu thủ ghi bàn cho HAGL với 24 pha lập công


Ở trận đấu trước đó, tiền đạo người Nghệ An cũng có cú đúp bàn thắng vào lưới TP.HCM. Điều này giúp anh lọt vào tốp dẫn đầu ở cuộc đua vua phá lưới nội với 11 bàn thắng và chỉ kém tiền đạo Tiến Linh của Bình Dương đúng 1 bàn.


Với việc liên tục ghi bàn cho HAGL trong những mùa giải gần đây, tiền đạo Công Phượng đã lọt vào tốp 3 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho đội bóng phố núi HAGL với tổng cộng 24 bàn thắng sau 3 mùa bóng thi đấu ở V-League.


Với việc người đang giữ kỷ lục này của HAGL là tiền đạo ngoại binh Evaldo Goncalves với 67 bàn, chắc chắn Công Phượng vẫn phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn bắt kịp thành tích ghi bàn này. 


Nhưng cũng có thể Công Phượng sẽ không thể vượt qua kỷ lục của tượng đài Evaldo, khi mà anh là cầu thủ con cưng của bầu Đức và ông chủ đội bóng phố Núi sẵn sàng để anh ra nước ngoài thi đấu để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm trong những mùa giải tới đây, thay vì tiếp tục chơi bóng ở V-League.
 

Mạnh Cường
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019