Công thần Argentina chia tay đội tuyển sau thất bại trước Pháp

Javier Mascherano - cái tên đầu tiên của những thế hệ Messi, Aguero, Higuain... đã nói lời chia tay đội tuyển sau thất bại trước Pháp.

Cựu tiền vệ Barcelona đã tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế ngay sau khi bị loại khỏi World Cup 2018. Giải đấu mà anh đã để lại một ấn tượng khó quên với người hâm mộ khi thi đấu cực kỳ thiếu chắc chắn. Dường như gánh nặng tuổi tác đã lấy hết đi mọi tinh túy của Mascherano. Việc anh nói lời chia tay cũng không nằm ngoài dự đoán của giới truyền thông.

"Câu chuyện này rồi cũng đi đến hồi kết. Chúng tôi đã nỗ lực đến tận cùng. Giờ tôi chỉ còn là 1 người hâm mộ của tuyển Argentina và mong đợi lứa trẻ trong tương lai sẽ đạt được thành quả gì đó." Mascherano chia sẻ trong buồn bã.

Mascherano được xem là một trong những nguyên nhân thất bại của Argentina tại kỳ World Cup lần này khi anh đã tỏ ra dấu hiệu xuống phong độ trầm trọng. Điều đó đã được thể hiện qua trận đấu với Pháp vừa kết thúc không lâu. Anh liên tục để các cầu thủ trẻ của Pháp qua người, thường xuyên lép vế trong các pha tranh chấp và hay mất tập trung trong khâu kèm người.

Javier Mascherano
Javier Mascherano

Sau Mascherano, có lẽ những ngôi sao còn lại như Angel Di Maria, Sergio Aguero,... cũng sẽ sớm chia tay màu áo tuyển.

 

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019