Courtois hối hận khi "chạy trời không khỏi nắng" tại Real Madrid

Làm mọi cách để được rời Chelsea, nhưng thủ môn Thibaut Courtois chuẩn bị đối mặt với ác mộng, nếu Antonio Conte được bổ nhiệm tại Real Madrid.

Courtois chạy trời không khỏi nắng


Những mâu thuẫn với HLV Conte hay Mourinho là một phần nguyên nhân khiến thủ thành người Bỉ ra đi. Khi toại nguyện vì được cập bến Real Madrid mùa hè vừa qua, Thibaut Courtois đã khẳng định CLB Hoàng gia hơn hẳn The Blues về đẳng cấp, và cảm thấy rất hạnh phúc với vụ chuyển nhượng của mình.

Tuy nhiên, tình hình Real Madrid lúc này không hề tốt đẹp. Cuộc khủng hoảng tại CLB khiến HLV Julen Lopetegui chuẩn bị bay ghế, và một trong những ứng viên thay thế chính là Antonio Conte – người thầy cũ của Courtois tại Stamford Bridge. Thậm chí, truyền thông Tây Ban Nha còn đồn đoán về sự trở lại của Mourinho vào cuối mùa giải này.

Chứng kiến những thông tin chẳng mấy tốt đẹp này, Courtois được cho là không hoan nghênh CLB bổ nhiệm 1 trong 2 HLV nói trên, với lời tuyên bố: “Tôi không rời Chelsea để đối mặt với điều này.”

Thủ môn Thibaut Courtois không hài lòng nếu gặp lại Conte hoặc Mourinho
Thủ môn Thibaut Courtois không hài lòng nếu gặp lại Conte hoặc Mourinho

Nhưng theo thông tin mới nhất, thủ thành sinh người Bỉ đã lên tiếng phủ nhận những lời nói trên. Anh viết trên Twitter: “Tôi muốn đính chính lại những thông tin được tờ El Pais đăng tải. Tôi không hề chia sẻ những lời này.”

“Đây là một thông tin sai lầm, một lời nói dối và ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự của một cầu thủ chuyên nghiệp. Nếu El Pais không đưa ra lời xin lỗi, tôi sẽ khởi kiện vì điều này” – thủ môn Thibaut Courtois kết luận.

Dù vậy, những thông tin cho rằng Courtois khó chịu nếu gặp lại Conte/Mourinho là có cơ sở. Và nếu điều này xảy ra, có lẽ anh đang hối hận vì làm đủ trò để rời Chelsea mùa hè qua.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019