Cristiano Ronaldo - Đôi chân được cho là đắt nhất thế giới bóng đá

Theo thống kê của một công ty bảo hiểm, đôi chân của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi được định giá cao nhất thế giới bóng đá. Trong đó, giá trị của Ronaldo gấp đôi Messi.

Vào 19h00 thứ Bảy này theo giờ Việt Nam, trận Siêu kinh điển được cả thế giới mong đợi sẽ diễn ra. Dĩ nhiên, những ánh mắt sẽ dõi theo đôi chân của 2 siêu sao sáng nhất của Real và Barca là Ronaldo cùng Messi. Rất nhiều ý kiến chuyên gia, nhận định chuyên môn, thông tin bên lề đã được đưa ra về Ronaldo và Messi trước thềm Siêu kinh điển.

Cristiano Ronaldo - Đôi chân được cho là đắt nhất thế giới bóng đá

Bên cạnh đó, một công ty bảo hiểm tên Acierto ở Tây Ban Nha đã đưa ra một thống kê khá thú vị. Thông qua nghiên cứu, Acierto đã đưa ra định giá bảo hiểm cho đôi chân của Ronaldo và Messi. Theo đó, giả định Real Madrid ký hợp đồng bảo hiểm cho đôi chân của Ronaldo thì họ sẽ nhận được bồi thường 100 triệu euro nếu siêu sao người Bồ Đào Nha dính chấn thương và không thể chơi bóng.

Về phía Messi, con số đó chỉ là 50 triệu euro, bằng nửa Ronaldo. Acierto đưa ra phí bảo hiểm này dựa trên nhiều tiêu chí mà công ty này đưa ra, từ số chấn thương mà 2 cầu thủ đã phải nhận trong sự nghiệp, vị trí trên sân, số trận đấu chơi mỗi mùa, tuổi tác, thể trạng và thậm chí phân tích cả đời sống cá nhân để đưa ra dự đoán “nguyên nhân có thể gây chấn thương trong tương lai”.

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019