Cựu sao Liverpool tin Anh sẽ vô địch World Cup vì một lý do

Cựu tiền vệ của Liverpool, Luis Garcia nhận thấy sự tương đồng giữa ĐT Anh của World Cup 2018 với Tây Ban Nha 8 năm trước, đội đã giành chức vô địch World Cup 2010.

ĐT Anh đã vượt qua Colombia trên loạt luân lưu 11m để lọt vào tứ kết World Cup 2018. Họ sẽ đụng độ Thụy Điển, đội đã vượt qua Thụy Sĩ 1-0 trước đó. Trong một phát biểu mới đây, Luis Garcia – người đã từng có 20 lần khoác áo ĐT Tây Ban Nha cảm thấy có sự tương đồng giữa Anh và La Roja đã vô địch năm 2010.

Garcia cảm thấy Anh giống TBN năm 2010
Garcia cảm thấy Anh giống TBN năm 2010

“Ít nhất họ vẫn đang có mặt ở vòng tứ kết World Cup 2018. Họ vẫn còn ở lại với giải đấu dù đây là điều nhiều người không nghĩ tới khi mới bước vào giải”, Garcia nói. “Những gì tôi thấy thật sự khác biệt. Tôi có thể so sánh họ với Tây Ban Nha năm 2010.”

“Đó là những cầu thủ trẻ, khao khát làm được điều gì đó lớn lao cho đất nước của mình. Họ đã cho thấy ở trận với Colombia rằng dù không thể thắng trong 90 phút, họ vẫn giành quyền đi tiếp và đó là điều rất quan trọng ở thời điểm này.”

Vào 21h ngày 7/7 tới, Anh sẽ đụng độ Thụy điển trên sân Samara Arena. Nếu đi tiếp vào bán kết, họ sẽ gặp đội thắng trong màn so tài giữa Nga với Croatia.

Gia Vi
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019