Đặng Văn Lâm có thầy mới ở Muangthong United

Sau khi HLV Pairoj Borwonwatanadilok xin từ chức, lãnh đạo CLB Muangthong United đã chỉ định người mới làm thuyền trưởng.

Đặng Văn Lâm

Sau thành tích tệ hại ở Thai League 2019, HLV Pairoj Borwonwatanadilok đã xin từ chức HLV Muangthong United khi giải đấu mới chỉ trải qua 5 vòng đấu. Ngay sau đó, lãnh đạo Muangthong United đang nỗ lực tìm kiếm một thuyền trưởng mới để có thể đưa đội bóng đạt được tham vọng đã đề ra.

Ngày 3/4 tới, Đặng Văn Lâm và đồng đội tiếp tục phải làm khách trên sân của Chainat Horbill tại vòng 6 khuôn khổ Thai League 2019. Do thời gian gấp gáp, lãnh đạo CLB Muangthong United đã quyết định bổ nhiệm trợ lý Uthai Boonmore làm HLV tạm quyền và sẽ ngay lập tức cầm đội trong trận đấu giữa tuần này.

Hai người giúp việc cho ông Boonmore là trợ lý Jetsada Chitsawas và Kan Chantarat. Trang chủ Muangthong United cũng đã ra thông báo với NHM rằng đội bóng sẽ sớm có HLV trưởng tầm cỡ và là người nước ngoài. "Đó sẽ là một HLV người nước ngoài với hồ sơ phù hợp và từng gặt hái được nhiều thành công".

Theo thống kê của Fox Sports Asia, Muangthong United đang có khởi đầu tệ hại nhất trong lịch sử. Đội chủ sân SCG lần đầu tiên sau 10 năm phải nhận thất bại trong trận ra quân và ở vòng 2 tiếp tục để thua Bangkok United trên sân khách.

Sau vòng 5 Thai League, đội bóng của Đặng Văn Lâm mới chỉ có 2 chiến thắng và 3 trận thua nên đứng ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng. Ngày 3/4, Muangthong United có cơ hội cải thiện thành tích của mình khi đối đầu với Chainat Hornbill, đội bóng đang đứng dưới đáy bảng xếp hạng với 3 trận hòa và 2 trận thua, chưa thắng được trận nào mùa này.

Theo bongdanet.vn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019