Dani Carvajal chỉ trích lối chơi tử thủ của Iran

Hậu vệ Dani Carvajal đã lên tiếng chỉ trích lối chơi tiêu cực của ĐT Iran trong trận đấu với TBN ở lượt trận thứ 2 bảng B World Cup 2018.

Rạng sáng nay, Tây Ban Nha và Iran bước vào lượt trận thứ 2 bảng B World Cup 2018. Với chiến thắng bất ngờ trước Ma Rốc ở lượt trận đầu tiên, đội bóng châu Á đã chơi phòng ngự số đông nhằm hy vọng vào một tỷ số hòa. Trong 45 phút đầu tiên, đội bóng xứ sở Bò tót không có một cơ hội rõ ràng nào, họ bế tắc toàn tập trước hàng thủ số đông của Iran.


Hậu vệ Dani Carvajal chỉ trích lối chơi tiêu cực của ĐT Iran

Ngay đầu hiệp 2 những nỗ lực của TBN cuối cùng cũng được đền đáp. Phút 54, hậu vệ Iran trong nỗ lực phòng thủ đã vô tình đưa bóng đập chân Diego Costa bay về lưới nhà. Bàn thắng may mắn không giúp TBN chơi khởi sắc, ngược lại Iran dồn lên và ngây rất nhiều khó khăn cho đại diện của châu Âu. Những đường bóng bổng từ đội bóng châu Á khiến NHM TBN phải thót tim, nhưng cuối cùng họ cũng bảo vệ được thành quả.

Hậu vệ Dani Carvajal đã lên tiếng chỉ trích lối chơi tiêu cực của ĐT Iran trong trận đấu với TBN ở lượt trận thứ 2 bảng B World Cup 2018: “Đó không phải là bóng đá, họ đã chơi phòng ngự quá tiêu cực. NHM chắc chắn không hài lòng với những gì Iran thể hiện, họ không có một chút cống hiến nào cả. Tất nhiên về kết quả họ có quyền làm vậy, nhưng chúng tôi đã không để họ đạt được ý đồ của mình”.

“Tây Ban Nha đã chơi tốt ở trận đấu này, chúng tôi kiểm soát tốt thế trận và tạo ra nhiều cơ hội. Chiến thắng 1-0 chưa phản ánh hết cục diện trận đấu, song 3 điểm là điều quan trọng nhất. Tây Ban Nha sẽ tiếp tục phải chơi cố gắng trước Ma Rốc, chúng tôi cần thêm 3 điểm nữa để chắc chắn có mặt ở vòng đấu tiếp theo.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019