Sao Chelsea đang tận hưởng cuộc sống dưới thời HLV mới

Mùa hè qua, số phận của trung vệ David Luiz đã đảo chiều, sau khi Antonio Conte bị bay ghế. Mới đây, anh tỏ ra rất hạnh phúc khi được dẫn dắt bởi ông thầy mới.

Luiz hết lời ca ngợi Sarri


Ở mùa giải năm ngoái, hậu vệ người Brazil thường xuyên bị đày ải trên băng ghế dự bị, sau những mâu thuẫn với HLV Conte. Thậm chí, David Luiz còn thừa nhận, anh chắc chắn sẽ phải ra đi nếu ông thầy người Italia còn tại vị.

Trung vệ David Luiz trong màu áo Chelsea
Trung vệ David Luiz trong màu áo Chelsea

Trải qua một mùa hè với sự thay đổi ở chiếc ghế chỉ đạo, Luiz lúc này đã cải thiện đáng kể vị trí của mình. Anh là cái tên không thể thay thế nơi trung tâm hàng phòng ngự, dưới thời Maurizio Sarri. Chính vì vậy, tuyển thủ Brazil cảm thấy rất vui mừng khi thi đấu ở kỷ nguyên mới của Sarri.

“Trước hết, tôi nghĩ ông ấy là một con người tuyệt vời” – David Luiz dành lời khen cho ông thầy mới. “Tiếp đó, tính cách của ông ấy cũng rất tuyệt, ông ấy muốn tận hưởng cuộc sống mỗi ngày, muốn trở nên hạnh phúc và tận dụng cơ hội để viết tiếp trang sử cho sự nghiệp của mình.”

“Đó là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống này. Khi bạn thực sự yêu thích để làm một điều gì đó, khi bạn hạnh phúc. Bởi vậy, tôi rất ngưỡng mộ phong cách sống của ông ấy, sau đó mới đến vai trò HLV của Sarri. Ông ấy luôn muốn sở hữu bóng, thi đấu với cường độ cao, tỉ mỉ với những chi tiết và luôn cung cấp cho toàn đội toàn bộ thông tin về những trận đấu tiếp theo.”

David Luiz dành lời khen cho tân HLV Sarri
David Luiz dành lời khen cho tân HLV Sarri

“Mỗi tuần, ông ấy đều cố gắng thực hiện kế hoạch tốt nhất để chuẩn bị cho các trận đấu. Đó là điều tuyệt vời bởi Sarri luôn muốn đem lại những điều tốt nhất cho CLB” – trung vệ David Luiz hết lời ca ngợi thầy mới.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019