Đây! Cái tên có thể thay thế Ronaldo tại Real Madrid

Theo cựu danh thủ Ludovic Giuly, CLB Hoàng gia Real Madrid cần tìm những phương án chất lượng trên thị trường chuyển nhượng để thay thế CR7.

Real cần chi tiền tấn


Khởi đầu tồi tệ kể từ đầu mùa giải tới giờ, Kền kền trắng đang đối mặt với vô vàn áp lực. Những ngôi sao của họ suy giảm sự tự tin, trong khi thuyền trưởng Julen Lopetegui đối diện với trát sa thải. Chưa hết, Real Madrid còn có chuyến làm khách vô cùng khó khăn vào cuối tuần này, đến SVĐ Camp Nou của Barca.

Chia sẻ về tình hình hiện tại của Real, cựu danh thủ Giuly cho biết: “Ronaldo không nghi ngờ gì nữa, là một cầu thủ quá đặc biệt, anh ấy sẽ đem lại rất nhiều điều cho Juventus. Nhưng ngược lại, đây là tổn thất rất lớn với Real Madrid. Bạn mất HLV đem về 3 chức vô địch Champions League, và giờ là cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình.”

Real Madrid cần khỏa lấp khoảng trống mà Cristiano Ronaldo để lại
Real Madrid cần khỏa lấp khoảng trống mà Cristiano Ronaldo để lại

“Đó là những cái tên không thể thay thế. Ronaldo đã không còn ở Real, và họ đang đối mặt với rất nhiều khó khăn. Để cải thiện tình hình, tôi nghĩ họ buộc phải chi tiền tấn trên thị trường chuyển nhượng và đem về những cầu thủ đẳng cấp. Đó có thể là Eden Hazard hoặc Kylian Mbappe.”

“Hơn nữa ở mùa giải năm ngoái, Real Madrid đã thi đấu rất nhiều trận, cộng thêm kỳ World Cup 2018 vừa qua đã lấy đi của họ nhiều trụ cột. Bạn có 3 tuần để nghỉ ngơi và hồi phục, nhưng rõ ràng các cầu thủ không phải robot. Dù sao, tôi đang mong chờ Real trở lại và đạt thể trạng tốt nhất, bởi sẽ không dễ để tìm người khỏa lấp Cristiano Ronaldo” – Giuly kết luận.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019