Đây! Cái tên đầu tiên tuyên bố muốn rời Chelsea vào tháng 1

Gary Cahill nói về tương lai, cầu thủ người Anh tuyên bố sẽ ra đi nếu không được ra sân trong thời gian tới.

Cahill không được trọng dụng

Dưới thời HLV Conte, trung vệ Gary Cahill là một trong những nhân tố quan trọng. Thậm chí ông thầy người Italia còn trao băng đội trưởng cho cầu thủ sinh năm 1985. Tuy nhiên, khi HLV Sarri làm việc ở Stamford Bridge, ông đã loại trung vệ 33 tuổi.

Cahill không được HLV Sarri trọng dụng
Cahill không được HLV Sarri trọng dụng

Ở thời điểm hiện tại, Gary Cahill không được sử dụng. Từ đầu mùa giải này anh chưa được đá một phút nào ở Ngoại hạng Anh. HLV Sarri sử dụng David Luiz và Antonio Rudiger ở vị trí trung vệ, bộ đôi này đang chơi rất tốt, bởi vậy cơ hội ra sân của Cahill gần như không có.

Ở Europa League, HLV người Italia sử dụng Andreas Christensen chứ không phải Cahill. Cầu thủ người Anh đang bị đày ải trên băng ghế dự bị. Chán nản với việc thường xuyên phải ngồi dự bị, Cahill đã lên tiếng muốn ra đi.

Cahill sẵn sàng rời Chelsea

Gary Cahill nói về tương lai, cầu thủ người Anh tuyên bố sẽ ra đi nếu không được ra sân trong thời gian tới.

Cahill sẵn sàng rời Chelsea vào tháng 1 năm 2019
Cahill sẵn sàng rời Chelsea vào tháng 1 năm 2019

“Tôi không được ra sân, tôi cảm thấy khó chịu. Đó là điều diễn ra với bất kỳ cầu thủ chuyên nghiệp nào. Tuy nhiên, dù có thế nào thì tôi vẫn phải tôn trọng quyết định của HLV, ông ấy chịu trách nhiệm về đội bóng, bởi vậy ông ấy phải đưa ra những quyết định tốt nhất”.

“Bản thân tôi luôn muốn gắn bó với Chelsea càng lâu càng tốt, nhưng có lẽ tôi sẽ phải suy nghĩ đến việc tìm kiếm một bến đỗ mới. Đôi lúc bạn phải đưa ra những quyết định rất khó khăn bởi mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn biến theo ý nghĩ của bạn”.

Hợp đồng của Cahill với Chelsea chỉ còn thời hạn vào tháng 6 năm 2019, vào Hè năm tới The Blues sẽ mất trắng cầu thủ này, bởi vậy nhiều khả năng đội bóng thành London sẽ bán Cahill ở phiên chợ Đông 2019.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019