Đây! Lý do MU không thể chiêu mộ thành công Harry Maguire

Harry Maguire nói về việc chuyển đến MU ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018, cầu thủ người Anh khẳng định chưa khi nào tiến gần Quỷ đỏ.

Harry Maguire được M.U quan tâm ở Hè 2018

Ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018, trung vệ Harry Maguire là một trong những mục tiêu hàng đầu được M.U nhắm tới. Ông thầy người Bồ muốn mua thêm một trung vệ khủng và nhắm ngôi sao của Leicester như một trong những mục tiêu hàng đầu.

MU quan tâm Harry Maguire ở Hè 2018
MU quan tâm Harry Maguire ở Hè 2018

M.U chấp nhận chi 50 triệu bảng mua cầu thủ 25 tuổi, song phía Leicester đã từ chối. “Bầy cáo” đòi đến 80 triệu bảng cho ngôi sao của mình, Quỷ đỏ đã không chấp nhận chi ra số tiền đó và họ không có được điều mình cần.

Mua hụt Harry Maguire ở Hè này, song M.U chưa bỏ cuộc. Đội chủ sân Old Trafford dự định trở lại hỏi mua Maguire vào tháng 1 năm 2019. Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, Man đỏ đã nhận tin buồn từ thương vụ này.

Cụ thể, Maguire đã chính thức gia hạn hợp đồng với Leicester, đây là dấu chấm hết cho những nỗ lực của nửa đỏ thành Manchester trong việc chiêu mộ ngôi sao sinh năm 1993.

Harry Maguire nói về việc chuyển tới MU

Harry Maguire nói về việc chuyển đến MU ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018, cầu thủ người Anh khẳng định chưa khi nào tiến gần Quỷ đỏ.

Maguire chưa khi nào ở gần M.U cả
Maguire chưa khi nào ở gần M.U cả

“Tôi chưa từng ở rất gần M.U như báo chí đưa tin, đó là thông tin do họ bịa đặt. Chỉ có một sự quan tâm nhỏ từ họ. BLĐ thông báo với tôi rằng M.U quan tâm tới tôi, họ hỏi ý kiến tôi. Tôi khẳng định rằng tôi vẫn muốn ở lại King Power, tôi vẫn muốn thi đấu cho Leicester”.

“Sau đó BLĐ nói không với M.U, và họ rút lui. Tôi không còn nhận thêm một cuộc gọi nào từ phía CLB nữa, như thế có nghĩa là không có một lời đề nghị nào thêm dành cho tôi”.

“Tôi đã có một quãng thời gian tuyệt vời ở Leicester và muốn tiếp tục thi đấu ở đây. Tôi đã chơi mọi trận đấu ở Premier League và lọt vào đội hình tham dự World Cup 2018, tôi cảm ơn Leicester đã trao cơ hội cho mình, tôi đã ký hợp đồng mới và sẽ đóng góp những gì là tốt nhất cho đội bóng”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019