Đây! Nguyên nhân khiến em trai Hazard không thể trở lại Chelsea

Được xem là tài năng không kém người anh trai, nhưng mới đây tiền vệ Thorgan Hazard đã thừa nhận anh không thể khoác áo Chelsea.

Thorgan không đủ trình ở Chelsea


Năm 2012, đội chủ sân Stamford Bridge đã chiêu mộ cậu em Hazard – Thorgan, và đã để cầu thủ này ra đi dưới dạng cho mượn để tích lũy kinh nghiệm. Nhưng sau 3 mùa giải, Thorgan không tiến bộ, và Chelsea buộc phải bán đứt anh sang Borussia Monchengladbach vào năm 2015.

Đang thi đấu ấn tượng tại Bundesliga từ đầu mùa, nhưng cầu thủ sinh năm 1993 thừa nhận anh không nghĩ tới việc quay lại Chelsea. Thorgan cho biết: “Tôi và anh trai đã cùng nhau khoác áo ĐT Bỉ, dù đáng buồn là chúng tôi không được ra sân cùng nhau. Thành thực nhé, tôi còn lâu mới so sánh được với anh ấy.”

Tiền vệ Thorgan Hazard thừa nhận thua kém anh trai mình
Tiền vệ Thorgan Hazard thừa nhận thua kém anh trai mình

“Rất khó để chúng tôi cùng nhau khoác áo một CLB, bởi Eden là một cầu thủ tài năng hơn tôi rất nhiều. Tôi có thể học hỏi rất nhiều từ anh ấy và cần phải cải thiện phong độ của mình. Tôi là một mẫu cầu thủ khác, còn Eden đã là một trong những người xuất sắc nhất thế giới.”

“Khi gia nhập Chelsea, tôi hiểu rằng mình sẽ bị cho mượn như những tài năng trẻ khác. Đó là lý do tôi quay trở lại Bỉ trong 2 năm và dần chứng tỏ được phẩm chất của mình. Thời điểm khoác áo Chelsea, tôi vẫn còn quá trẻ và không thực sự sẵn sàng. Họ là một đội bóng hàng đầu với những cầu thủ lớn.”

“Bởi vậy, sẽ tốt hơn cho tôi nếu chuyển tới một đội bóng khác” – tiền vệ Thorgan Hazard chia sẻ về sự nghiệp của mình.

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019