Để đạt tới đẳng cấp Juve, Mourinho đòi M.U cấp thêm tiền

Thất bại tâm phục khẩu phục trước Juve khiến HLV Jose Mourinho thừa nhận một sự thực cay đắng, M.U của ông còn thua kém đẳng cấp quá nhiều.

Mourinho yêu cầu mua thêm người


Dù cách biệt chỉ là 1 bàn, nhưng Man United không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào có thể trở lại với trận đấu. Họ gần như bất lực trong suốt 90 phút, và chỉ có tình huống sút bóng trúng cột dọc của Paul Pogba làm điểm nhấn.

Sau trận, Mourinho chia sẻ: “Juventus sở hữu Higuain, Mandzukic, Dybala nhưng họ vẫn muốn nhiều hơn thế, đó là lý do họ chiêu mộ Ronaldo. Dưới hàng thủ, Juve sở hữu Barzagli, Chiellini và Rugani, nhưng vẫn muốn đem về Bonucci. Họ luôn khao khát những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Đó là một đội bóng có quá khứ hào hùng, nhưng muốn hướng đến một sự đảm bảo trong tương lai.”

HLV Jose Mourinho chia sẻ sau trận thua Juve
HLV Jose Mourinho chia sẻ sau trận thua Juve

“Muốn M.U đạt được đẳng cấp của những Juve, Barca, Real hay Man City? Bạn có thể thử bằng cách mua những ngôi sao xuất sắc nhất. Dù vậy, những cầu thủ đó đang thuộc sở hữu của những CLB hàng đầu. Bởi vậy, chúng tôi cần phải biết chấp nhận và làm việc với những gì chúng tôi có, cố gắng cải thiện đội bóng. Juve ở một đẳng cấp khác, chất lượng, sự ổn định và cả kinh nghiệm.”

“Kể từ khi bắt đầu bảng đấu, chúng tôi đã biết mình phải chiến đấu cho vị trí thứ 2 với Valencia. Đó là những gì chúng tôi sẽ cố gắng. Tất nhiên, chúng tôi có thể thi đấu tốt hơn, nếu toàn đội thể hiện những gì trong hiệp đấu thứ 2” – HLV Jose Mourinho chia sẻ sau trận thua Juventus.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019