De Gea không nghĩ tới việc gia hạn với M.U

Dù khẳng định hạnh phúc tại Man United, nhưng thủ môn David De Gea vẫn chưa có ý định gia hạn cùng đội bóng.

De Gea chần chừ cam kết tương lai


Hợp đồng của thủ thành người Tây Ban Nha sẽ đáo hạn vào năm 2019, nhưng anh và CLB vẫn chưa có tiếng nói chung về việc gia hạn hợp đồng. Man United có điều khoản tự động gia hạn thêm 12 tháng, nhưng mới đây Mourinho không tỏ ra tự tin cậu học trò sẽ ở lại.

Mới đây, De Gea đã chính thức lên tiếng về vấn đề chậm trễ trong hợp đồng. Anh cho biết: “Điều quan trọng nhất vào thời điểm này, đó là chúng tôi cần tập trung vào những trận đấu phía trước và giành chiến thắng. Hợp đồng hay bất kỳ vấn đề nào khác có thể sẽ ảnh hưởng tới sự tập trung của toàn đội.”

Thủ môn David De Gea chưa nghĩ tới việc gia hạn
Thủ môn David De Gea chưa nghĩ tới việc gia hạn

“Trước mắt, chúng tôi sẽ có một trận đấu quan trọng với Everton, cùng những trận đấu lớn vào tháng tới. Tôi nghĩ đó mới là những điều đáng lưu tâm, thay vì những vấn đề bên lề. Tôi đã ở đây một thời gian dài, trong 8 mùa giải vừa qua cho tới nay. Tôi rất hạnh phúc tại Man United, tôi luôn cảm thấy sự ấm áp từ các CĐV cùng mọi người ở CLB” – thủ môn David De Gea cho biết.

Trước những lời chia sẻ khôn khéo và không nhắc tới việc gia hạn hợp đồng, nhiều ý kiến cho rằng thủ môn người Tây Ban Nha đang xem xét tình hình của Quỷ đỏ, trước khi suy nghĩ về việc gắn bó hay không. Dù mùa hè vừa qua, bến đỗ tiềm năng Real Madrid đã chiêu mộ được thủ thành mới, nhưng thông tin gần nhất cho thấy Juventus sẵn sàng đem De Gea tới Serie A.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019