De Gea mang tới tin vui cho các CĐV M.U

Trong một phát biểu mới đây, thủ thành David De Gea đã thể hiện lòng trung thành với M.U khi cho biết mình đang vô cùng hạnh phúc khi khoác áo Quỷ đỏ.

De Gea mang tới tin vui cho các CĐV M.U


David De Gea là thủ môn số 1 của M.U sau thời của Edwin Van Der Sar. Anh nhanh chóng khẳng định được trình độ và chiếm luôn suất ra sân của M.U.

Thủ môn David De Gea muốn tiếp tục gắn bó với M.U
Thủ môn David De Gea muốn tiếp tục gắn bó với M.U


Thi đấu ấn tượng cho Quỷ đỏ, De Gea đã nhận được sự quan tâm của nhiều ông lớn. Thậm chí, vào năm 2015, David de Gea đã rất gần với việc gia nhập Real Madrid, tuy nhiên mọi thứ đổ bể trong những giây cuối cùng vì sự cố chiếc máy fax. 


Sau khi không thể tới sân Bernabeu, thủ thành người Tây Ban Nha đồng ý ở lại, anh gia hạn hợp đồng vớ Quỷ đỏ. Tuy nhiên, mùa bóng năm nay chính là năm cuối cùng của bản hợp đồng ấy và hai bên đang xúc tiến nhằm gia hạn.


Nhiều khả năng hai bên sẽ ký thêm bản hợp đồng mới. David De Gea mới đây cũng nói về điều này với mong muốn được tiếp tục chơi bóng ở Old Trafford.


"Tôi thực sự cảm thấy yêu Manchester United, muốn cống hiến cho đội bóng này, từ người hâm mộ cho đến mọi thứ ở đội bóng. Tôi rất vui khi được thi đấu cho Manchester United, một trong những đội bóng lớn nhất thế giới. Vì thế, tôi rất hạnh phúc khi trở thành một phần của đội bóng vĩ đại này", thủ thành người Tây Ban Nha nói.

De Gea để ngoài tai những chỉ trích từ dư luận về màn trình diễn nhạt nhòa ở World Cup 2018
De Gea để ngoài tai những chỉ trích từ dư luận về màn trình diễn nhạt nhòa ở World Cup 2018


Mùa hè vừa qua, De Gea đã phải gánh chịu rất nhiều lời phàn nàn từ dư luận vì màn trình diễn tệ hại ở World Cup 2018. Mặc dù vậy, thủ thành 28 tuổi này không bị phân tâm bởi những chỉ trích đó: "Đó là chuyện bình thường. Tôi không bao giờ để ý đến những lời bàn tán của ai đó. Tôi luôn tập trung vào công việc, cố gắng giúp đội bóng và cải thiện chính bản thân".

Mạnh Cường
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019