Dele Alli tiết lộ lý do gia hạn hợp đồng với Tottenham

Chính thức gia hạn hợp đồng thêm 6 mùa giải, tiền vệ Dele Alli đã lên tiếng ca ngợi HLV Pochettino đóng vai trò lớn trong sự nghiệp của mình.

Alli tiết lộ nguyên nhân ở lại


Mới đây, tiền vệ người Anh đã ký vào bản hợp đồng với Tottenham để ở lại thêm 6 mùa giải – tới tháng 6/2024. Đáng chú ý, hợp đồng cũ của cầu thủ này vẫn còn thời hạn tới 2022, nhưng Dele Alli đã tỏ ra ước muốn gắn bó lâu dài cùng đội bóng thành London.

Chia sẻ về điều này, cầu thủ sinh năm 1996 cho biết: “Các CĐV và CLB thật tuyệt vời. Những cầu thủ ở đây cũng vậy, chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ tốt và tất cả đều đang rất hài lòng. HLV Pochettino là người đã dẫn dắt chúng tôi trong vài năm qua, và triết lý của ông ấy khiến chúng tôi cảm thấy rất tuyệt vời khi khoác áo Spurs.”

Tiền vệ Dele Alli gia hạn thêm 6 năm với Spurs
Tiền vệ Dele Alli gia hạn thêm 6 năm với Spurs

“Khi tôi nghĩ tới việc gia hạn hợp đồng, rõ ràng là Pochettino đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Tôi nợ ông ấy rất nhiều, Poch có ý nghĩa rất lớn trong sự nghiệp của tôi. Hơn nữa, tôi không thể tìm ra bất kỳ nơi nào tốt cho sự phát triển của mình hơn là Tottenham. Tôi đang cải thiện bản thân ở đây, và hướng đến mục tiêu giúp CLB giành được nhiều thành công trong tương lai.”

“Tôi thích được ở lại Tottenham, tôi vinh dự được trở thành một phần của CLB này và chúng tôi đang đi đúng hướng. Tôi vẫn còn vài năm trong hợp đồng của mình, nhưng việc gia hạn cho thấy những động thái tốt đẹp từ phía CLB. Tôi rất hạnh phúc khi ở lại” – tiền vệ Dele Alli cho biết.
 

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019